Bắt gặp Hương Tràm thân thiết, quàng vai Quang Hà ở một nhà hàng

H.N

H.N

Ảnh: Quang Quậy

0 Thanh Niên Online
(iHay) Tuy không nói rõ về mối quan hệ với Hương Tràm nhưng 'chàng Ngỡ' cho biết hiện tại anh đang hạnh phúc với tình yêu.

(iHay) Kể từ khi về chung công ty, Quang Hà và Hương Tràm ngày càng thân thiết. Mới đây, cả hai còn được bắt gặp có những cử chỉ thân thiết như một cặp đôi.

>> Bắt gặp Quang Hà nắm tay Hương Tràm đi Mỹ lưu diễn
>> Chia tay ông bầu Hoàng Tuấn, Hương Tràm về chung 'một nhà' với Quang Hà

Bắt gặp Hương Tràm thân thiết, quàng vai Quang Hà ở một nhà hàng  - ảnh 1Hương Tràm tình cảm bên 'đàn anh' Quang Hà khiến nhiều người chú ý
Từ trước đến nay Quang Hà vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Từ khi chia tay bạn gái Thu Hà, "chàng Ngỡ" chưa từng công khai xuất hiện bên cạnh hồng nhan nào. 
Thế nhưng kể từ khi cùng công ty với Hương Tràm (cuối tháng 4.2016), Quang Hà liên tục bị bắt gặp có những khoảnh khắc thân mật cùng "đàn em". Hồi cuối tháng 7 rồi, "chàng Ngỡ" còn xuất hiện "tay trong tay" đầy tình cảm với Hương Tràm. 
Mới đây, cặp đôi còn công khai hẹn hò đi ăn ở một nhà hàng. Trong buổi hẹn còn có MC Anh Quân, Quách An An, quản lý Quang Cường cùng một số bạn bè thân thiết khác. Điều đáng nói, trước sự có mặt của nhiều người nhưng Hương Tràm không ngần ngại đứng thật sát và khoác vai Quang Hà đầy tình cảm. 
Xét về ngoại hình và tính cách, Quang Hà và Hương Tràm là một cặp đôi đẹp, phù hợp. Tuy nhiên, Quang Hà lấp lửng: "Không muốn nói nhiều về tương lai. Nhưng nếu người hâm mộ cần biết thì tôi có thể nói hiện tại mình đang hạnh phúc với tình yêu mới. Chỉ vậy thôi".
Bắt gặp Hương Tràm thân thiết, quàng vai Quang Hà ở một nhà hàng  - ảnh 2MC Anh Quân cũng có mặt trong buổi hẹn hò đi ăn của cặp đôi Quang Hà, Hương Tràm
Bắt gặp Hương Tràm thân thiết, quàng vai Quang Hà ở một nhà hàng  - ảnh 3Cặp đôi này được nhận xét khá đẹp đôi 

Về phía Hương Tràm, nữ ca sĩ chỉ nhận xét Quang Hà là mẫu người đàn ông cầu tiến, có sự nghiệp đàng hoàng, không chỉ cô mà nhiều cô gái đều đặt mục tiêu, cảm thấy lý tưởng để hẹn hò. 
Được biết, sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Mỹ, sắp tới Quang Hà và Hương Tràm sẽ tập trung chạy show phục vụ cho khán giả trong nước nhiều hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm