Bế mạc Năm du lịch quốc gia 2018

0 Thanh Niên
Tối 18.1, tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh đã diễn ra lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2018 với sự tham dự của Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương.
Đặc biệt, lễ bế mạc có sự hiện diện của bộ trưởng, trưởng đoàn các nước tham dự Diễn đàn du lịch ASEAN 2019.
Năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh được tổ chức với chuỗi sự kiện, chương trình trên địa bàn 15 tỉnh, TP trong cả nước. Trong đó, tỉnh Quảng Ninh tổ chức 54 chương trình, sự kiện. Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, các chương trình, sự kiện được tổ chức thành công đã góp phần quảng bá hình ảnh Quảng Ninh cũng như VN tới du khách trong nước và quốc tế, thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ hơn. Trong Năm du lịch quốc gia 2018, VN đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế, doanh thu đạt 620.000 tỉ đồng, tăng 21,4% so với cùng kỳ... Tại lễ bế mạc, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã nhận cờ đăng cai Năm du lịch quốc gia 2019.
* Cùng ngày, tại TP.Hạ Long, Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019 đã bế mạc sau 5 ngày làm việc. Tại lễ bế mạc, diễn đàn đã thông qua thông cáo báo chí của Hội nghị Bộ trưởng du lịch ASEAN +3 về hợp tác và phát triển du lịch ASEAN và giữa ASEAN với các nước đối tác. Trong đó nêu sáng kiến của VN về việc kết nối di sản để phát triển du lịch ASEAN trong thời đại số; thông qua chương trình hợp tác cụ thể hưởng ứng Năm du lịch ASEAN - Ấn Độ 2019.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm