Bênh vực thí sinh, Đức Phúc căng thẳng với Hương Tràm

0 Thanh Niên Online
Trong tập đầu tiên vòng Chia sàn của The debut - Dự án số 1 lên sóng tối 29.6, Đức PhúcHương Tràm đã có màn tranh luận khá gay gắt vì tiết mục của một nhóm thí sinh.
Hương Tràm và Đức Phúc Hương Tràm và Đức Phúc
Hương Tràm và Đức Phúc
Đó là tiết mục của Quang Hiếu, Quang Hùng và Quốc Trung với ca khúc Tôi đã quên thật rồi. Trong vòng thi này, 43 thí sinh được chia nhóm ngẫu nhiên để trình diễn trên sân khấu. Ngoài việc phải kết hợp ăn ý với nhau, các thí sinh còn phải đối mặt với thử thách bật tắt micro để thể hiện sự tập trung và bản lĩnh của mình. Theo đó, ngoại trừ Quang Hùng bỏ hẳn một đoạn lời hát, hai thí sinh còn lại đều an toàn vượt qua thử thách.
Nhận xét về phần thi, Đức Phúc đánh giá cao thể hiện của Quốc Trung và Quang Hiếu, mặc dù cả 2 bắt đầu bài hát còn một chút lúng túng nhưng càng về sau càng tốt lên. Theo nam ca sĩ, màn trình diễn tạm ổn, chưa xuất sắc. Bất đồng quan điểm với đàn em  Hương Tràm cho rằng nếu bảo Quốc Trung là người hát tốt nhất thì sẽ không công bằng với hai thí sinh còn lại vì theo cô, Quang Hùng dù không thể nhớ được lời ca khúc khi đèn bật bất ngờ nhưng về sau giọng hát của bạn đã tốt lên, theo kịp diễn biến.
Đặc biệt, nữ giám khảo phê bình Quang Hiếu: “Người làm tôi thất vọng nhất là Quang Hiếu. Khi mà mic của Đức Trung sáng nhiều hơn thì tôi thấy thái độ của bạn bị thất vọng rõ ràng vì mình được chia hát ít hơn. Đáng ra khi nhận ra được điều đấy thì bạn phải trân trọng từng giây từng phút của mình. Đáng lẽ ra bạn mình được thử thách nhiều hơn thì bạn đừng ích kỷ như vậy chứ”.
Bênh vực thí sinh, Đức Phúc căng thẳng với Hương Tràm - ảnh 1
Tiết mục Tôi đã quên thật rồi của bộ ba Quang Hiếu, Quang Hùng và Quốc Trung
Bênh vực thí sinh, Đức Phúc cho rằng việc Hương Tràm kết luận Quang Hiếu ích kỷ là không đúng. Anh nói: "Đây là cuộc thi nên sự công bằng phải đặt lên hàng đầu. Bạn ấy thấy luật chơi bất ngờ, bạn ấy hoang mang thì cũng là điều hiển nhiên”. Hương Tràm cũng quyết không nhường đàn em. Cô bật lại: "Chị nói là giá như, em hiểu ý chị không? Giá như bạn ấy đổi cách hát để trân trọng những phút sáng đèn quý giá. Đằng này bạn ấy an toàn quá!”.
Trước không khí căng thẳng, Đức Phúc buông mic, không tiếp tục tranh luận cùng Hương Tràm. Tuy nhiên, anh không giấu được khuôn mặt buồn bã khi vẫn chưa thực sự bị thuyết phục bới lý luận của đàn chị. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả chứng kiến Đức Phúc và Hương Tràm tranh luận quyết liệt đến vậy. Trong khi đó, thí sinh Quang Hiếu run rẩy, rơi nước mắt khi bước vào phòng hậu trường phỏng vấn sau khi nghe những nhận xét về mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm