"Benjamin Button" đứng đầu phòng vé toàn cầu

0
(TNO) Với 13 đề cử Oscar và 3 giải BAFTA vừa nhận được, bộ phim The Curious Case of Benjamin Button đã vươn lên vị trí "thống lĩnh" các phòng vé trên khắp thế giới trong dịp cuối tuần qua khi thu về 31 triệu USD từ 5.126 rạp chiếu trên 47 thị trường.
Như vậy, The Curious Case of Benjamin Button hiện trở thành phim có doanh thu tại thị trường nước ngoài cao nhất trong mùa phim Oscar năm nay với tổng số tiền thu được tính từ khi ra mắt cho đến giờ lên đến 72,5 triệu USD.

The Curious Case of Benjamin Button đặc biệt thành công tại Tây Ban Nha và Paris khi đứng đầu các phòng vé ngay ngày đầu tiên công chiếu; đứng thứ 2 tại Nhật. Đáng chú ý là bộ phim cũng giành được thắng lợi lớn tại Anh khi đem về 3,2 triệu USD trong 3 ngày đầu ra mắt.

Trong khi đó, Slumdog Millionaire, phim vừa được 7 giải BAFTA và là đối thủ nặng ký cạnh tranh tượng vàng Oscar với The Curious Case of Benjamin Button, thu về 24,5 triệu USD tại các rạp chiếu nước ngoài trong 3 tuần công chiếu.

Nguyên Mi (theo Reuters)

>> Oscar đến vòng bỏ phiếu cuối cùng 

>> Công bố đề cử Oscar lần thứ 8


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến cơ quan chức năng /// ẢNH: T.L

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Cơ quan chức năng xác minh đơn của nghệ sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Ngày 22.9, theo nguồn tin của Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) và bà Trịnh Kim Chi (NSƯT Kim Chi) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương).