Beyoncé vượt cạn, "mẹ tròn, con vuông"

0
(TNO) Diva da màu nổi tiếng Beyoncé đã hạ sinh "công chúa" đầu lòng vào đêm qua 7.1 (giờ địa phương) tại bệnh viện Lenox Hill (New York, Mỹ).

(TNO) Diva da màu nổi tiếng Beyoncé đã hạ sinh "công chúa" đầu lòng vào đêm qua 7.1 (giờ địa phương) tại bệnh viện Lenox Hill (New York, Mỹ).

Theo nguồn tin của tờ New York Daily, rapper đình đám Jay-Z đã đưa phu nhân xinh đẹp của mình vào nhập viện từ tối 7.1, với tên sản phụ được đăng ký bí mật là Ingrid Jackson.

Beyoncé vượt cạn,
Theo New York Daily, Beyoncé đã sinh một bé gái và “mẹ tròn con vuông” đêm 7.1 - Ảnh: Reuters

Jay-Z cũng đã bỏ ra tới 1,3 triệu USD để thuê trọn tầng 4 bệnh viện Lenox Hill (từng là nơi chào đời của Lady Gaga) và một đội an ninh để bảo đảm cô công chúa đầu lòng của anh được chào đời an toàn nhất.

Hiện tại, người đại diện của Jay-Z và Beyoncé chưa lên tiếng xác nhận thông tin chính thức Beyoncé sinh bé gái, tuy nhiên theo lời một nhân viên y tế làm việc tại bệnh viện Lenox Hill, Beyoncé và em bé đều đã “mẹ tròn con vuông”.

Sau cuộc hôn nhân dài 4 năm khá êm ấm của “cặp đôi vàng” Jay-Z và Beyoncé cũng như sau lời tiết lộ đang mang thai em bé đầu lòng của Beyoncé trong lễ trao giải MTV Video Music Awards 2011, thông tin về thời điểm cô “vượt cạn” có sức hút mạnh mẽ với dư luận, làm cho báo chí quốc tế sẵn sàng dốc công “săn lùng”.

Ngay đầu tuần này, tờ Daily Mail từng đăng tải thông tin Beyoncé đã sinh con gái vào đêm 30.12.2011 tại bệnh viện Roosevelt St Luke (New York, Mỹ). Em bé được đặt tên là Tiana May Carter.

Tuy nhiên, Solange - em gái của Beyoncé đã bác bỏ thông tin này. Đồng thời, công chúng vẫn nhìn thấy Beyoncé vác bụng bầu bên Jay-Z trong bữa tiệc giao thừa đón chào năm mới 2012, tại một nhà hàng bên bờ kênh Buttermilk (New York, Mỹ).

Linh San

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.