Bị phê bình chậm xử lý công trình trái phép ở KDL hồ Tuyền Lâm

0 Thanh Niên
Ngày 4.6, UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết vừa phê bình Phòng Quản lý đô thị (QLĐT) do không nghiêm túc chấp hành ý kiến chỉ đạo của UBND TP.Đà Lạt về việc xử lý công trình vi phạm trật tự xây dựng ở khu du lịch (KDL) quốc gia hồ Tuyền Lâm. 
Trước đó, ngày 6.2, Ban Quản lý (BQL) KDL hồ Tuyền Lâm đã có báo cáo gửi UBND TP.Đà Lạt đề nghị chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp kiểm tra xử lý các công trình xây dựng trái phép của DNTN Vườn Thương tại hồ Tuyền Lâm.
Ngày 12.2, UBND TP.Đà Lạt đã có văn bản giao Phòng QLĐT chủ trì phối hợp cùng BQL KDL hồ Tuyền Lâm và UBND P.3 tổ chức kiểm tra, xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị tại dự án Vườn Thương (P.3, Đà Lạt), nhưng đến nay vẫn chưa có báo cáo kết quả thực hiện, DNTN Vườn Thương vẫn tiếp tục xây dựng công trình trái phép, không có biện pháp ngăn chặn, xử lý kịp thời.
Theo BQL KDL hồ Tuyền Lâm, ngày 4.10.2017, ban kiểm tra phát hiện DNTN Vườn Thương xây dựng công trình không phép với diện tích 116 m2 trong phạm vi hành lang bảo vệ lòng hồ. Ngày 13.10.2017, cơ quan chức năng phát hiện công trình không phép trong phạm vi bảo vệ công trình lòng hồ với tổng diện tích 207 m2. Ngày 20.11.2017, doanh nghiệp này tiếp tục xây dựng công trình trái phép (diện tích khoảng 80 m2) trên khu vực đất thuộc quy hoạch dự án KDL hồ Tuyền Lâm...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một fan của nhóm nhạc nữ Red Velvet bức xúc chia sẻ câu chuyện bị kẻ biến thái thủ dâm khi đang xem biểu diễn /// ẢNH: INSTAGRAM NV, TWITTER NV

Biến thái thủ dâm ngay tại sự kiện âm nhạc Kpop

Một gã đàn ông đã có hành vi tự sướng ngay trong đêm nhạc K-World Festa diễn ra hôm 16.8. Người hâm mộ của nhóm Red Velvet đã không may trải qua tình huống này và chia sẻ toàn bộ câu chuyện trên trang cá nhân.