Bị sốt cao, Phương Khánh vẫn gây 'choáng' khi trả lời phỏng vấn 'Miss Earth'

0 Thanh Niên Online
Mặc dù sốt cao và cần sự chăm sóc của bác sĩ, Phương Khánh vẫn hoàn thành tốt phần thi vấn đáp trước ban giám khảo Hoa hậu Trái đất 2018, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trước vòng chung kết.
Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn /// Ảnh: Missosology Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn - Ảnh: Missosology
Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn
Ảnh: Missosology
Việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi cùng với thời tiết thất thường khiến Phương Khánh bị cảm lạnh. Trong phần thi vấn đáp với ban giám khảo sáng 1.11 (theo giờ Philippines), phần thi quyết định chọn ra Top 16 trong đêm chung kết, người đẹp đã phải mặc áo khoác kèm với áo dài.
Nói về phần thi này, cô chia sẻ đã nhận được câu hỏi khá khó từ ban giám khảo về vấn đề bảo vệ môi trường dòng sông Mêkông. Cụ thể, ban giám khảo hỏi Phương Khánh: “Làm sao cô có thể bảo vệ dòng sông Mêkông khi nó chảy qua nhiều nước?”. Người đẹp tự tin trả lời: "Dòng sông Mêkông là của nhiều quốc gia, Miss Earth chính là cơ hội để tôi gặp gỡ đại diện của các nước có chung dòng sông để tìm kiếm tiếng nói chung bảo vệ dòng sông, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Đó cũng là lý do tôi dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường".
Câu trả lời ngắn gọn của Phương Khánh bằng tiếng Anh nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô cũng tạo được chú ý khi giao tiếp khá tốt dù cho khiêm tốn nói rằng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Hiện tại, cựu du học sinh Singapore đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 3.11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa văn dưới chân tháp bị rêu phủ mờ /// Ảnh: Mạnh Cường>

Ngậm ngùi di tích quốc gia đặc biệt

Phật viện Đồng Dương, di tích quốc gia đặc biệt ở Quảng Nam, chỉ còn sót lại chút 'hình hài' là cổng tháp Sáng sau hơn nghìn năm tồn tại. Nhưng tháp này cũng đang phải vất vả chống đỡ với mưa nắng bão bùng...
Petrograd - từng là tên của TP.Saint-Petersburg (Nga) nghĩa là thành phố (của thánh) Peter	
 /// Ảnh: Phương Nguyễn>

Petro là gì?

Xét cho cùng thì petro vốn không phải là dầu mỏ. Vả lại, nếu không có một ngữ cảnh cụ thể và thực sự chắc chắn, ta chưa thể nói nó thuộc về ngôn ngữ nào.
Tìm hiểu về hát sắc bùa>

Tìm hiểu về hát sắc bùa

Xướng khúc Nghênh Xuân là chủ đề của chương trình Diễn xướng Nam bộ kỳ 3, nằm trong chuỗi thảo luận Đối thoại văn hóa cộng đồng do nhóm Cội Việt tổ chức, sẽ diễn ra tại Sân khấu IDECAF (TP.HCM) vào tối 7.12.