Biên đạo múa John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

10 Thanh Niên Online
Quen nhau 8 năm với nhiều lần chia tay rồi quay lại, John Huy Trần đã chính thức kết hôn hợp pháp cùng bạn trai tại Canada.
Sau 8 năm bên nhau, John Huy Trần và bạn trai chính thức đăng ký kết hôn ở Canada Sau 8 năm bên nhau, John Huy Trần và bạn trai chính thức đăng ký kết hôn ở Canada
Sau 8 năm bên nhau, John Huy Trần và bạn trai chính thức đăng ký kết hôn ở Canada
Canada, nơi John Huy Trần quyết định đăng ký hôn nhân hợp pháp cùng bạn trai Nhiệm Huỳnh cũng chính là quê hương thứ hai khi John Huy đã sinh ra và lớn lên tại đây. Là một vũ công được đào tạo bài bản ở Canada, John Huy Trần đã quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Hiện John Huy Trần còn là giáo viên dạy nhảy và biên đạo múa nổi tiếng tại Việt Nam.
Biên đạo múa John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai - ảnh 1
John Huy đã quyết định đưa bạn trai về Canada để gặp mặt cha mẹ anh và chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với người bạn đời của mình tại đây
Vào dịp Valentine 2017, John Huy đã gây bất ngờ khi thực hiện một clip vũ đạo cầu hôn người bạn trai Nhiệm Huỳnh của mình sau 8 năm bên nhau. Và vào những ngày cuối cùng của năm 2017, cặp đôi hạnh phúc thông báo đã là một gia đình hợp pháp.
Canada là một trong những đất nước thông qua luật hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới vì thế John Huy cảm thấy thật tuyệt vời khi được làm lễ thành hôn tại nơi mình sinh ra, lớn lên với sự chứng kiến của người thân và bạn bè anh.
Với cặp đôi John Huy và Nhiệm Huỳnh, lần đăng ký kết hôn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu cuộc hôn nhân của cả hai được luật pháp công nhận. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
vovanphi

vovanphi

chúc mừng hạnh phúc hai em.mong hai em sớm có em bé để gia đình thêm vui
Miền Tây

Miền Tây

Sinh đường nào ta?
minh

minh

đẻ bằng gì. vậy cũng nói
3 phản hồi
Thiệp Hồng

Thiệp Hồng

🏘NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC ./.
Ng Thanh

Ng Thanh

Hai người con trai lấy nhau làm sao sinh con đẻ cái?
Tùng

Tùng

Nhận con nuôi.
Qui Devant Dieu

Qui Devant Dieu

Đúng là thế giới phẳng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.