Biên đạo múa John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai

10 Thanh Niên Online
Quen nhau 8 năm với nhiều lần chia tay rồi quay lại, John Huy Trần đã chính thức kết hôn hợp pháp cùng bạn trai tại Canada.
Sau 8 năm bên nhau, John Huy Trần và bạn trai chính thức đăng ký kết hôn ở Canada Sau 8 năm bên nhau, John Huy Trần và bạn trai chính thức đăng ký kết hôn ở Canada
Sau 8 năm bên nhau, John Huy Trần và bạn trai chính thức đăng ký kết hôn ở Canada
Canada, nơi John Huy Trần quyết định đăng ký hôn nhân hợp pháp cùng bạn trai Nhiệm Huỳnh cũng chính là quê hương thứ hai khi John Huy đã sinh ra và lớn lên tại đây. Là một vũ công được đào tạo bài bản ở Canada, John Huy Trần đã quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Hiện John Huy Trần còn là giáo viên dạy nhảy và biên đạo múa nổi tiếng tại Việt Nam.
Biên đạo múa John Huy Trần sang Canada đăng ký kết hôn cùng bạn trai - ảnh 1
John Huy đã quyết định đưa bạn trai về Canada để gặp mặt cha mẹ anh và chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với người bạn đời của mình tại đây
Vào dịp Valentine 2017, John Huy đã gây bất ngờ khi thực hiện một clip vũ đạo cầu hôn người bạn trai Nhiệm Huỳnh của mình sau 8 năm bên nhau. Và vào những ngày cuối cùng của năm 2017, cặp đôi hạnh phúc thông báo đã là một gia đình hợp pháp.
Canada là một trong những đất nước thông qua luật hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới vì thế John Huy cảm thấy thật tuyệt vời khi được làm lễ thành hôn tại nơi mình sinh ra, lớn lên với sự chứng kiến của người thân và bạn bè anh.
Với cặp đôi John Huy và Nhiệm Huỳnh, lần đăng ký kết hôn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu cuộc hôn nhân của cả hai được luật pháp công nhận. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
vovanphi

vovanphi

chúc mừng hạnh phúc hai em.mong hai em sớm có em bé để gia đình thêm vui
Miền Tây

Miền Tây

Sinh đường nào ta?
minh

minh

đẻ bằng gì. vậy cũng nói
3 phản hồi
Thiệp Hồng

Thiệp Hồng

🏘NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC ./.
Ng Thanh

Ng Thanh

Hai người con trai lấy nhau làm sao sinh con đẻ cái?
Tùng

Tùng

Nhận con nuôi.
Qui Devant Dieu

Qui Devant Dieu

Đúng là thế giới phẳng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…