'Bộ tứ danh hài' hội ngộ

0 Thanh Niên
Từ ngày 16 - 25.2 (mùng 1 đến mùng 10 âm lịch), chương trình ca múa nhạc, hài kịch, tạp kỹ Xuân tao ngộ diễn ra tại sân khấu hài The V Show (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM) của danh hài Vân Sơn.
Vân Sơn và Chí Tài /// Ảnh: Q.Trân Vân Sơn và Chí Tài - Ảnh: Q.Trân
Vân Sơn và Chí Tài
Ảnh: Q.Trân
Đây là sự hội ngộ của "bộ tứ danh hài" Vân Sơn - Hoài Linh - Chí Tài - Tấn Beo. Các nghệ sĩ sẽ cùng tung hứng những tiết mục hài kịch mới đặc sắc nhất để dành ra mắt nhân dịp xuân 2018.
Cùng tham gia có nhiều gương mặt hài trẻ đang được yêu thích như: Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên, Thanh Tân...
Xen kẽ với các tiểu phẩm hài là chương trình ca nhạc - tạp kỹ chọn lọc với sự tham gia của các nghệ sĩ: Dương Hồng Loan, Hoàng Kỳ Nam, Chế Phi, Diễm Thùy, Hoàng Nguyên, Tuấn Khương, Hoàng Kỳ Nam, Hà Tuyết Vân, Ricky Nguyễn, MC - Hoàng Rapper...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.
Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Từ điển tiếng Việt của Trung tâm từ điển học (Vietlex) do Hoàng Phê chủ biên đã ghi nhận mục báo cô nhưng chỉ ghi chú chữ Hán cho mục này là [報辜] chứ không giảng mà lại chuyển chú đến mục ăn báo cô.