Brazil chiến thắng tại "Miss Global Beauty Queen 2011"

0
* Phan Thị Hương Giang - Người đẹp được yêu thích nhất (TNO) Người đẹp Brazil Mariana Notarangelo da Fonseca đã giành chiến thắng ngoạn mục tại đêm chung kết cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2011 diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) vào tối 10.5, theo Globalbeauties.

Mariana Notarangelo da Fonseca hiện đang là sinh viên cao đẳng Unigranrio. Trước khi đăng quang Miss Global Beauty Queen 2011, người đẹp 21 tuổi này từng đoạt danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi International Queen of Coffee được tổ chức tại Manizales (Colombia), vào năm 2010.

 Brazil chiến thắng tại

Brazil chiến thắng tại

Brazil chiến thắng tại
Người đẹp Brazil chiến thắng ở cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2011

Brazil chiến thắng tại
Người đẹp Brazil Mariana Notarangelo da Fonseca (phải) trong phần thi trang phục truyền thống

Vị trí thứ nhì - Á hậu 1 của cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2011 thuộc về người đẹp nước chủ nhà Haemy Chung. Các danh hiệu Á hậu còn lại lần lượt được trao cho người đẹp Úc - Danielle Byrnes, người đẹp Nga - Natalia Chirkova và người đẹp Nam Phi - Caylene Marais.

 Brazil chiến thắng tại

Brazil chiến thắng tại
Từ trái sang: Á hậu 4 Caylene Marais (Nam Phi), Á hậu 2 Danielle Byrnes (Úc), Hoa hậu Mariana Notarangelo da Fonseca (Brazil), Á hậu 1 Haemy Chung (Hàn Quốc) và Á hậu 3 Natalia Chirkova  (Nga)

Đại diện Việt Nam Phan Thị Hương Giang là thí sinh đầu tiên lọt vào vòng bán kết cuộc thi sắc đẹp này nhờ vào chiến thắng ở danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất, bình chọn trên mạng internet.

 Brazil chiến thắng tại
Đại diện Việt Nam - Phan Thị Hương Giang (phải) lọt vào vòng bán kết của cuộc thi

Cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2011 còn trao 5 giải thưởng phụ cho các người đẹp: Nevina Shtylla (Albania) - Hoa hậu ăn ảnh, Keisi Lokk (Estonia) - Hoa hậu thân thiện, Maya Permata Sari (Indonesia) - Hoa hậu tài năng, Supharat Thai-Uea (Thái Lan) - Thí sinh mặc trang phục đẹp nhất và Phan Thị Hương Giang (Việt Nam) - Người đẹp được yêu thích nhất.

Hiền Nhi
(Ảnh: Globalbeauties)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.
Ca/nhạc sĩ Anh Eric Clapton /// THE GUARDIAN

Ngôi sao và vắc xin ngừa Covid-19

Tài tử Mỹ Sean Penn tuyên bố sẽ không trở lại trường quay bộ phim mới Gaslit cho đến khi toàn bộ diễn viên và thành viên đoàn phim đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19, theo CNN.