Britney Spears gặp sự cố tụt áo khi biểu diễn

0 Thanh Niên Online
Vụ việc xảy ra do nữ ca sĩ Toxic chọn trang phục biểu diễn quá 'nguy hiểm'. Khi bị sự cố Britney Spears hầu như không hay biết gì.
Khoảnh khắc Britney Spears gặp sự cố /// Ảnh: Twitter Khoảnh khắc Britney Spears gặp sự cố - Ảnh: Twitter
Khoảnh khắc Britney Spears gặp sự cố
Ảnh: Twitter
Sau hàng loạt sự cố ''lộ ngực'' tưởng rằng công chúa nhạc pop sẽ thận trọng hơn khi lựa chọn trang phục cho mình, tuy nhiên khi biểu diễn trong show Piece Of Me tại Las Vegas hôm 2.2 (giờ Mỹ), Britney Spears tiếp tục bị sự cố tụt áo.
Trên sân khấu Planet Hollywood, nữ ca sĩ 35 tuổi vô tư trình diễn vũ đạo sôi động mà không hay biết trang phục phản chủ. Ngay cả những người có kinh nghiệm biểu diễn dày dạn như Britney Spears cũng không nhận ra khán giả hò hét bên dưới vì điều gì. Mãi một lúc sau người đẹp mới nhìn lại và khéo léo chỉnh đốn dây áo bị lệch bên trái.
Khán giả vốn không quá xa lạ với các tai nạn trên sân khấu của Britney Spears. Trong các năm 2009, 2012, 2013, 2014 và 2016, Britney Spears liên tục dính các sự cố liên quan đến trang phục biểu diễn, mà phần lớn trong số đó cô được các vũ công chạy đến giúp đỡ mới hoàn thành màn trình diễn.
Thế nên không ngạc nhiên khi nhiều bình luận bên dưới “tai nạn nghề nghiệp” của nữ ca sĩ Toxic đều cho biết họ nhất định sẽ được gặp lại sự cố kiểu này nếu chịu khó mua vé ở các show sau. Với scandal này, fan đang thắc mắc không biết liệu Britney Spears có ý định "đoạn tuyệt" với các phục trang biểu diễn kiểu "áo bơi" này không...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.