Bức xúc vụ người phụ nữ tiểu bậy tại khu du lịch hồ Vô Cực

9 Thanh Niên Online
Hình ảnh người phụ nữ tiểu bậy tại khu du lịch được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Câu chuyện ý thức của người Việt tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận.
 
Hình ảnh ghi lại cảnh tiểu bậy của người phụ nữ nhận được lượt bình luận khủng /// Ảnh: Chụp màn hình Hình ảnh ghi lại cảnh tiểu bậy của người phụ nữ nhận được lượt bình luận khủng - Ảnh: Chụp màn hình
Hình ảnh ghi lại cảnh tiểu bậy của người phụ nữ nhận được lượt bình luận khủng
Ảnh: Chụp màn hình
Theo hình ảnh được chia sẻ, người phụ nữ mặc váy đỏ thản nhiên tiểu bậy ngay tại chân tượng đá nổi tiếng của khu du lịch hồ Vô Cực (Đà Lạt). Điều đáng chú ý là vị trí tiểu bậy của cô gái này không hề kín đáo, xung quanh có nhiều khách đang lội nước chụp ảnh. Khoảnh khắc này được cắt ra từ ảnh chụp của một du khách. Chủ của bức ảnh cũng khá bất ngờ trước hành động của nhân vật này. Tuy nhiên, khi lên tiếng thắc mắc tại sao không đi vào nhà vệ sinh vì chỉ cách đó 100m, họ nhận được nụ cười trừ từ phía người thân của cô gái.
Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Trên một Fanpage về các thông tin liên quan đến du lịch tại Đà Lạt, bài viết nhận hơn 2.900 bình luận. Đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích, bày tỏ thái độ bức xúc trước việc làm thiếu ý thức của người phụ nữ này. Thậm chí, nhiều người dùng từ “vô văn hóa", “thiếu não" khi nói về hành động tiểu bậy của nhân vật trong bức ảnh.
Một tài khoản nhận xét: “Năm 2019 rồi mà cũng còn vấn nạn đi đến nơi công cộng, địa điểm du lịch mà quên mang não theo. Đúng là dân ta đây rồi, không thể nào ý thức tốt hơn được, rồi không ai dám bước xuống cái hồ đó, sợ thiệt". Một cư dân mạng khác lên tiếng: “Chỉ có thể nói là kinh khủng. Người rừng đi du lịch, thông cảm".
Thậm chí, nhiều người không khỏi thắc mắc khi cô gái dám tiểu bậy giữa chỗ đông người. “Cô ấy có biết nhục nhã không vậy, xung quanh còn có rất nhiều người mà? Ý thức như thế thì đừng nên đến bất kỳ khu du lịch hay nơi công cộng nào", một tài khoản bức xúc.
Tài khoản khác chia sẻ: “Nói ý thức kém thì tự ái. Nhưng thử hỏi hành động này có xứng đáng với một người có học, văn minh không? Phải có người giám sát ở những nơi tập trung du khách để xử lý ngay những kẻ thế này".
Trước đó, khu vực hồ Vô Cực từng vướng ồn ào liên quan đến việc hai người phụ nữ tranh cãi, xô xát để tranh giành chỗ chụp ảnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Văn Tiến

Phan Văn Tiến

Theo Nghị Định số 155/2016:
a) Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi vứt, thải, bỏ đầu, mẩu và tàn thuốc lá không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ hoặc nơi công cộng;
b) Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi vệ sinh cá nhân (tiểu tiện, đại tiện) không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ hoặc nơi công cộng;
c) Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi vứt, thải, bỏ rác thải sinh hoạt không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ hoặc nơi công cộng
Nguyenvan Long

Nguyenvan Long

Ai phạt ??
Văn Lê

Văn Lê

Cũng quá bức xúc thôi vì nhà vệ sinh công cộng không xa nhưng đã bị khoá cửa rồi, nhiều nơi công cộng như thế lắm!
Mai Phương

Mai Phương

Chắc tại mắc tiểu quá chịu không nổi nên giải sầu đại. Dù hình ảnh không đẹp nhưng cũng thông cảm!!! .
Nam

Nam

Đến vô cực để xả muộn sầu, mong tìm được vô ưu đây mà .
Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Thông cảm, sự cố thôi mà.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>