"Bụi đời Chợ Lớn" hoãn ngày chiếu

12
Theo thông báo từ nhà sản xuất, vào ngày 19.4, bộ phim Bụi đời Chợ Lớn sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn quốc.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất mà PV Thanh Niên có được, phim này sẽ lùi ngày công chiếu với lý do liên quan đến “kiểm duyệt”.

Qua những thước phim ngắn được công bố, Bụi đời Chợ Lớn có nhiều cảnh đánh nhau đậm chất võ thuật. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bộ phim gây ấn tượng bạo lực, nhất là với những đại cảnh băng nhóm giang hồ đánh nhau quyết liệt bằng hung khí.

Vì thế, dù bộ phim được cho là mang thông điệp cảnh báo nhưng nhiều ý kiến cũng cho rằng “sự ám ảnh của các cảnh hành động trong phim quá lớn, gây lo ngại sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ”.

Theo yêu cầu của Hội đồng T.Ư thẩm định phim truyện - Cục Điện ảnh, Bụi đời Chợ Lớn cần được chỉnh sửa phù hợp hơn với văn hóa phương Đông. Hiện chưa có thông báo về thời điểm Bụi đời Chợ Lớn ra mắt chính thức.

Phan Cao Tùng

>> Cặp đôi hành động" tái xuất với "Bụi đời Chợ Lớn

Bình luận

User
Gửi bình luận
bí ẩn

bí ẩn

mấy ông bà thẩm định lắm chuyện quá. mãi mới sản xuất được 1 bộ phim hay. thì ông bà lại bảo là không phù hợp với văn hóa phương dông. chẳng nhẽ ông bà định chiếu phim tình cảm,tâm lí, truyền thuyết,, của nước ngoài afk.
Hieu

Hieu

Nếu như "có nhiều cảnh đánh nhau đậm chất võ thuật" va "khiến bộ phim gây ấn tượng bạo lực, nhất là với những đại cảnh băng nhóm giang hồ đánh nhau quyết liệt bằng hung khí." Thì "Hội đồng T.Ư thẩm định phim truyện - Cục Điện ảnh, Bụi đời Chợ Lớn cần được chỉnh sửa phù hợp hơn " Vn không có film hay, không ai muốn làm film, thế là "chim lồng cá chậu" biết thuở nào đây...
TRẦN MINH TÒNG

TRẦN MINH TÒNG

PHIM ẢNH BẠO LỰC...NGÁN LẮM..
Xã hội bây giờ đầy những chuyện bạo lực... băng nhóm thanh toán nhau... thật là sợ khi phim "Bụi đời Chợ Lớn" trình chiếu...ít nhiều gì cũng ảnh hưởng đến tuổi trẻ..ngán quá!!!!
Han

Han

Cảnh đánh đấm, đổ máu trong phim chân thật quá, khó qua kiểm duyệt. Nếu những cảnh đó được làm giả tạo hơn thì dễ qua kiễm duyệt (Ví dụ: Phim Tây Sơn hào kiệt của Lý Hùng - Lý Huỳnh chẳng hạn)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm