Buổi hòa nhạc vì hòa bình và môi trường

0
(TNO) Tay guitar huyền thoại của ban nhạc Led Zeppelin, Jimmy Page, ban nhạc rock nổi tiếng Aerosmith và ban nhạc Black Eyed Peas sẽ là những khách mời danh dự biểu diễn trong buổi hòa nhạc miễn phí mang tên Show of Peace, diễn ra vào ngày 17.4 tới, tại Bắc Kinh, Trung Quốc, theo AFP.

Show of Peace là chương trình hòa nhạc đặc biệt kỷ niệm 40 năm Ngày Trái đất, nhằm kêu gọi nhận thức của nhân loại về các vấn đề môi trường.

Rick Garson, đại diện ban tổ chức cho biết, đây sẽ là chương trình lớn nhất từ trước đến nay có chủ đề về hòa bình và môi trường toàn cầu, được tổ chức ở Trung Quốc.

Chương trình cũng là nơi tụ họp của rất nhiều gương mặt ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới như: Pearl Jam, Lady Gaga, Green Day, 50 Cent…

Garson cho biết thêm: “Sẽ không phát hành vé cho chương trình này. Chúng tôi không thể tính phí cho một chương trình về hòa bình và bảo vệ môi trường. Đó sẽ là buổi biểu diễn dành cho tất cả mọi người”.

Dự kiến sẽ có hơn 100.000 khán giả theo dõi trực tiếp chương trình tại tổ hợp Olympic Green (Bắc Kinh), cùng hàng triệu khán giả của các kênh truyền hình và internet.

Hiền Nhi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).