Ca sĩ Bỉ Axelle Red diễn tại VN

0 Thanh Niên
Nhân dịp ra mắt album Acoustic, Viện Pháp tại VN mời Axelle Red (ảnh) - nữ ca sĩ người Bỉ rất được yêu thích tại Pháp - đến VN biểu diễn.
 /// Ảnh: BTC cung cấp - Ảnh: BTC cung cấp
Ảnh: BTC cung cấp
Sở hữu giọng hát nồng ấm, hơi khàn đặc trưng, Axelle Red đã biểu diễn trên nhiều sân khấu quốc tế từ 20 năm nay, đặc biệt là sự kiện khai mạc World Cup 1998 khi cô song ca cùng Youssou N’Dour ca khúc La Cours des Grands. Các sáng tác của Axelle Red mang dấu ấn rất riêng bởi sự hòa trộn giữa phong cách sáng tạo cá nhân và những nét đặc trưng của nhạc soul Pháp.
Axelle Red là đại sứ thiện chí của UNICEF, đấu tranh vì quyền lợi của phụ nữ và trẻ em. Chương trình của cô diễn ra tại Hà Nội (Trung tâm văn hóa Pháp, tối 18.3), Cần Thơ (hội trường Trường ĐH Cần Thơ, 19.3, miễn phí) và TP.HCM (Nhà hát Thành phố, 20.3).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.