Ca sĩ hải ngoại Mya Huỳnh về Việt Nam hoạt động

0 Thanh Niên Online
Xa quê hương từ năm 14 tuổi, giọng ca Cho nhau bình yên vẫn theo dõi tình hình showbiz trong nước và quyết định về Việt Nam thử sức.
Một năm trước, trong lần về Việt Nam thăm quê hương, Mya Huỳnh bị hấp dẫn bởi sự sôi động của làng giải trí nơi đây /// Ảnh: NVCC Một năm trước, trong lần về Việt Nam thăm quê hương, Mya Huỳnh bị hấp dẫn bởi sự sôi động của làng giải trí nơi đây - Ảnh: NVCC
Một năm trước, trong lần về Việt Nam thăm quê hương, Mya Huỳnh bị hấp dẫn bởi sự sôi động của làng giải trí nơi đây
Ảnh: NVCC
Mya Huỳnh sinh năm 1988, hiện sinh sống cùng gia đình tại Hawaii (Mỹ). Ba là giáo viên dạy văn, mẹ là nghệ sĩ piano cho ca đoàn trong nhà thờ nên từ nhỏ Mya Huỳnh đã yêu thích đàn hát.
Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhưng không hài lòng với vị trí nhân viên văn phòng mà xin phép ba mẹ về Việt Nam thực hiện ước mơ được hát, được nhảy múa trên quê hương. Ở hải ngoại, nữ ca sĩ vẫn theo dõi tình hình showbiz Việt và nhận show đi hát đều đặn tại các tụ điểm vào cuối tuần. Các sản phẩm của Mya Huỳnh bao gồm single Anh về đi, Cho nhau bình yên song ca cùng Nhật Tinh Anh...
"Khi sống tại Mỹ, Mya làm việc của một nhân viên văn phòng và tích góp để đầu tư sản phẩm âm nhạc. Đam mê ca hát chắc chắn không nguội lạnh và sắp tới Mya sẽ trở về Việt Nam để có nhiều kế hoạch phát triển hơn trước", cô nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.