Ca sĩ Lê Anh Dũng 'rủ' Hà Trần hát tình ca

0 Thanh Niên
Liveshow Một tình yêu kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Lê Anh Dũng (ảnh) sẽ diễn ra vào tối 20.3 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
 /// NSCC - NSCC
NSCC
Lê Anh Dũng từng tham gia cuộc thi Sao Mai - Điểm hẹn 2007 với giải nhất phong cách nhạc thính phòng nên không ngạc nhiên khi anh lựa chọn theo đuổi dòng nhạc chính thống. Tuy vậy, anh vẫn luôn khao khát được hát tình ca. Nam ca sĩ vừa thực hiện album Chờ em trên lối xưa hát nhạc Đức Huy theo phong cách pop ballad nhưng đậm chất thính phòng, trong đó mời “đàn chị” Hà Trần song ca trong 2 ca khúc. Trong liveshow tới đây, Lê Anh Dũng tiếp tục mời Hà Trần, nghệ sĩ Tuấn Nam - Giám đốc âm nhạc của album và ban nhạc NamJazzNight đồng hành với mình.
Liveshow Một tình yêu và album thứ 4 Chờ em trên lối xưa có thể xem như cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Lê Anh Dũng, cho thấy anh sẽ tập trung nhiều hơn nữa vào dòng nhạc trữ tình, định hình là người hát tình ca bên cạnh công việc giảng dạy tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xử án thời xưa /// Ảnh: T.L

Thời Lê sơ, mê tín dị đoan bị khép tội chết

Tội mê tín dị đoan có thể bị khép án tử nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với nước nhà. Thực tế thời Lê sơ (1428-1527) đã có những trường hợp, ngay cả trọng thần, bố vợ vua là Lê Ngân cũng bị khép án tử vì mê tín.
Hộp vàng /// Ảnh: tư liệu của Philippe Truong

Bảo vật quốc gia bằng vàng hình sen hay cúc?

Theo chúng tôi, kiểu thức tạo hình và hoa văn trang trí trên 2 bảo vật quốc gia bằng vàng Hộp vàng Ngọa Vân - Yên Tử và Sưu tập đĩa vàng hoa sen Cộng Vũ không phải hoa sen, mà là hoa cúc.
Nhạc sĩ Giao Tiên thời trẻ

Những bóng hồng trong thơ nhạc: Vì sao tôi nhớ em thế này?

Thời gian gần đây, cùng với sự trở lại của dòng nhạc bolero, ca khúc Lại nhớ người yêu của nhạc sĩ Giao Tiên bỗng trở nên rất “hot”. Hãy nghe tác giả kể về một bóng hồng thấp thoáng trong Nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu…