Ca sĩ Minh Tuyết rơi nước mắt chia sẻ về tình yêu

0 Thanh Niên Online
Minh Tuyết đã rơi nước mắt khi nghe hai ca khúc bolero về tình yêu do học trò của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ thể hiện. Cô chia sẻ quan điểm trong tình yêu, hi sinh bản thân để mong người kia được tốt đẹp hơn còn đau khổ hơn là bị ruồng bỏ.
Minh Tuyết xúc động chia sẻ quan điểm về tình yêu khi xem phần thi của Lê Cường - Bích Thủy /// Ảnh: Chụp màn hình Minh Tuyết xúc động chia sẻ quan điểm về tình yêu khi xem phần thi của Lê Cường - Bích Thủy - Ảnh: Chụp màn hình
Minh Tuyết xúc động chia sẻ quan điểm về tình yêu khi xem phần thi của Lê Cường - Bích Thủy
Ảnh: Chụp màn hình
Bước vào vòng chinh phục 3, các cặp thí sinh ở mỗi đội sẽ cùng tranh tài với nhau và sáu huấn luyện viên sẽ chọn hai trong ba cặp đi tiếp vòng bán kết Tuyệt đỉnh song ca mùa 3.
Lê Cường và Bích Thủy hòa giọng trong liên khúc Đoạn tuyệt - Mong em còn ngày mai lấy đi không ít nước mắt của các huấn luyện viên, đặc biệt là Minh Tuyết. Ngay sau khi kết thúc tiết mục, cô vừa chậm nước mắt vừa nhận xét hai thí sinh có lời thoại tự nhiên, khiến cô xúc động: “Lúc Cường nói giao giỏ xách cho Thủy và nói đi lên bắt xe kẻo không kịp, lúc đó tim Tuyết nhói đau. Bởi trong tình cảm nó vừa đẹp, lại vừa đau bằng cách hi sinh chính bản thân mình cho người khác, điều đó đau nhiều hơn là mình bị ruồng bỏ. Tuyết xúc động vô cùng. Lúc Cường hát thì nó càng đâm sâu vào tim mình. Âm nhạc giúp chúng ta giãi bày hết những gì mà chúng ta muốn nói nhưng không nói được. Cảm ơn Cường và Thủy đã cho chị trải nghiệm lần nữa cảm xúc đó”.
Đàm Vĩnh Hưng cũng sụt sùi cho biết vợ của Cường bệnh nặng, anh đã nắm được hồ sơ bệnh án, đồng thời gửi cho bác sĩ quen của anh. Mr. Đàm hứa sẽ làm tất cả mọi thứ để hỗ trợ học trò và luôn sát cánh với Lê Cường.
Minh Tuyết rơi nước mắt chia sẻ quan điểm về tình yêu1
Hai thí sinh cũng nghẹn ngào khi nghe phần nhận xét của các huấn luyện viên dành cho mình
Ảnh: BTC
Cũng đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, các cặp thí sinh: Hồ Thiên - Tùng Anh và Linh Hoa - Thanh Quý đã có màn trình diễn rất thành công. Trong khi hai giọng ca đặc sắc Hồ Thiên - Tùng Anh quay trở lại sở trường là dòng nhạc thính phòng mang âm hưởng trữ tình với hai ca khúc: Đồng xanh - Giàn thiên lý đã xa thì Linh Hoa - Thanh Quý thể hiện sở đoản nhạc bolero với hai ca khúc: Chiều hạ vàng - Chuyện tình không dĩ vãng.
Trong phần nhận xét khả năng hát bolero của hai học trò, Mr. Đàm tự hào chia sẻ: “Chỉ có người thay đổi từ nhạc trẻ qua bolero để khán giả chấp nhận được là Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly. Đối diện với nhiều gian khó lúc đầu, nhiều nghi ngờ, nhiều sự ném đá khác nữa”.
Với thế mạnh cải lương, dân ca, hai học trò của Minh Vy - Cẩm Ly là Minh Trí - Văn Nghị đã mang đến ca khúc Anh Ba anh Tư, trong trích đoạn Trần Minh - Nhuận Điền, vở Bên cầu dệt lụa. Màn trình diễn đón nhận lời khen ngợi từ Quang Lê. Anh nhận xét hai thí sinh trình diễn tốt, đặc biệt là Minh Trí được đưa về sở trường của mình. Giọng ca gốc Huế còn thật thà chia sẻ bản thân không hát được cải lương, từng thử ca cải lương nhưng ca không nổi vì hơi ngắn.
Sau vòng chinh phục 3, Quang Lê - Minh Tuyết chọn Hải Yến - Chí Thảo, Hà My - Duy Đạt và tạm biệt Trung Nghĩa - Phi Phi. Đội Minh Vy - Cẩm Ly chọn Minh Trí - Văn Nghị, Lý Thu Thảo - Thanh Thanh và loại đi cặp Khánh Linh - Nhã Trang. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã chọn hai cặp chiến binh: Linh Hoa - Thanh Quý, Hồ Thiên - Tùng Anh và nói lời chia tay với Lê Cường - Bích Thủy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm