Ca sĩ Ngọc Sơn: ‘Chưa thể có gia đình và sinh con vì nhân duyên chưa tới’

1 Thanh Niên Online

“Có đêm nằm Ngọc Sơn cũng rưng rưng nước mắt, ước gì có một bóng hồng. Tới giờ Ngọc Sơn chưa thể có gia đình và sinh con vì nhân duyên chưa tới", ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ. 

Ca sĩ Ngọc Sơn và học trò Duy Cường /// Ảnh NSCC Ca sĩ Ngọc Sơn và học trò Duy Cường - Ảnh NSCC
Ca sĩ Ngọc Sơn và học trò Duy Cường
Ảnh NSCC

Nam ca sĩ cho biết, đi đâu anh cũng "né" câu hỏi về việc lập gia đình, có con. Anh nói: "Mọi chuyện sẽ để cho duyên số quyết định. Trên đời ai cũng có đôi. Ngọc Sơn thì vẫn lẻ loi một mình. Nhưng Sơn có đại gia đình. Lên đây gặp gỡ tâm tình rất vui”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Ngọc Sơn vừa có mặt tại Hà Nội ủng hộ học trò Duy Cường, quán quân Thần tượng Bolero 2018 chuẩn bị cho liveshow đầu tiên. “Duy Cường là một trong những truyền nhân mà Ngọc Sơn dành niềm tin và sự ưu ái nhất”, Ngọc Sơn nói. Nam ca sĩ cho biết, Duy Cường không phải là truyền nhân duy nhất mà là truyền nhân đặc biệt mà anh dạy hát, cách sống.

Trong liveshow Tình mẫu tử của Duy Cường, diễn ra vào tối 22.9 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội), ca sĩ Ngọc Sơn sẽ hát cùng với học trò của mình. Hai thầy trò sẽ cùng hát ca khúc Thần tượng của tôi mà trước đó họ từng trình diễn trong chương trình Thần tượng bolero 2018, và ca khúc làm nên tên tuổi Ngọc Sơn - Tình cha trên sân khấu. Duy Cường cho biết, đây là hai ca khúc đặc biệt với anh vì vừa thể hiện sự gắn bó của anh với người thầy, cũng vừa là những sáng tác mang nhiều ý nghĩa.

“Tôi nghe nhạc của thầy Ngọc Sơn rất nhiều nhưng chưa bao giờ hát y chang thầy. Đó cũng là điều thầy tối kỵ. Chỉ có một vài thủ thuật, kinh nghiệm thầy trao truyền cho Cường, phải chăng âm sắc giống thầy Ngọc Sơn nên mọi người thường nói Cường và thầy mà hát thì khó tách giọng ra khỏi nhau quá”, Duy Cường nói. Còn ca sĩ Ngọc Sơn cho rằng: “Âm nhạc trữ tình nhẹ nhàng, dù có học thuật, sức mạnh nhưng vẫn cần sự mềm mại”.

Ngoài người thầy Ngọc Sơn, liveshow của Duy Cường còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bé lành

Bé lành

Thiệt hông đó anh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng