Ca sĩ Thái Châu nghiêm khắc trước thái độ ngạo mạn của Lương Bằng Quang

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

10 Thanh Niên Online
Trình diễn một tiết mục lạc chủ đề, khi được giám khảo hỏi đến, Lương Bằng Quang đã nói rằng: 'Em thích thì em làm'. Thái độ đó bị ca sĩ Thái Châu cho là ngạo mạn và nghiêm khắc nhắc nhở.
Lương Bằng Quang bị cho là có thái độ ngạo mạn khi trả lời về tiết mục lạc đề của mình Lương Bằng Quang bị cho là có thái độ ngạo mạn khi trả lời về tiết mục lạc đề của mình
Lương Bằng Quang bị cho là có thái độ ngạo mạn khi trả lời về tiết mục lạc đề của mình
Trong đêm thi thứ 8 của Sao nối ngôi với chủ đề Cảm ơn cuộc đời phát sóng tối 13.7, trong khi các thí sinh khác chọn ca khúc tri ân khán giả và cuộc đời thì Lương Bằng Quang đã hát lại bản hit Chợt thấy đêm buồn, có phần... không ăn nhập với chủ đề. Tiết mục lại được dàn dựng khá đơn giản, không đầu tư hoành tráng như những đêm thi trước khiến giám khảo, khán giả khó hiểu.
Khi ca sĩ Thái Châu đặt câu hỏi về sự liên quan giữa ca khúc với chủ đề đêm thi, Lương Bằng Quang cho rằng không có sự liên quan nào mà anh chỉ muốn đứng trên sân khấu, hát một ca khúc mình yêu thích: "Em thích và em muốn hát, em thích thì em làm". Phần trả lời của Lương Bằng Quang bị giám khảo Thái Châu đánh giá là có phần ngạo mạn.
Ca sĩ Thái Châu thẳng thắn góp ý: "Cuộc đời làm nghệ thuật, khoảng cách của em còn khá xa so với các tiền bối và cha của mình. Em khiêm nhường chừng nào thì thành công sẽ đến với em chừng ấy. Khi chương trình đưa ra một chủ đề, em nên cố gắng đưa tiết mục vào quỹ đạo đó. Đây là lời khuyên của tôi, không phải ghét bỏ gì các em cả".
 Ca sĩ Thái Châu nghiêm khắc trước thái độ ngạo mạn của Lương Bằng Quang - ảnh 1
Tiết mục của Lương Bằng Quang bị cho là khá sơ sài, không có sự đầu tư
Ca sĩ Thái Châu nghiêm khắc trước thái độ ngạo mạn của Lương Bằng Quang - ảnh 2
Thái Châu nghiêm khắc nhắc nhở thái độ ngạo mạn của Lương Bằng Quang
Thái Châu cho rằng bài hát mà Lương Bằng Quang thể hiện, giai điệu hay nhưng nhanh và cách hát của nam thí sinh khiến anh không nghe rõ lời. Giọng hát của nam ca sĩ cũng không đảm bảo phong độ như những đêm thi trước. Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng nhắc nhở Lương Bằng Quang nên chăm chút cho tiết mục của mình nhiều hơn. 
Giám khảo Bạch Tuyết cũng nhắc nhở Lương Bằng Quang, là một người nghệ sĩ, phải "chăm sóc" tiết mục thật tốt và truyền tải những thông điệp mang tính thiện, có ý nghĩa. Tiếp lời, nghệ sĩ Minh Nhí nói rằng Lương Bằng Quang cũng là một người thầy, đào tạo rất nhiều học trò thì nên là tấm gương cho các học trò mình.
Trước những lời khuyên và đánh giá của ban giám khảo, Lương Bằng Quang đã xin lỗi Thái Châu vì câu trả lời ngạo mạn của mình. Anh nói: "Đây là lần đầu tiên em bị nói là ngạo mạn. Điều đó hoàn toàn đúng. Em xin ghi nhận giây phút này". Với tiết mục thi được đánh giá "lạc đề", Lương Bằng Quang nhận được số điểm là 46,9, đứng thứ 4 trong đêm thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Tôi có theo dõi từ đầu. Trước khi tham gia " Sao Nối Ngôi" , tôi không thích Lương Bằng Quang. Nhưng suốt các tập thi, dần nhận ra đó là nhạc- ca sỹ trẻ có tâm, tấm lòng lắm. Hết lòng dự thi với những tiết mục chuẩn bị kỹ lưỡng . Dù có nhất tuần hay không, Quang vẫn năng nổ. Lần nhất tuần, chàng trai này đã tặng lại giải thưởng/ tuần hiện kim mười triệu đồng cho Mai Xuân Thy. Vấn đề không phải tặng tiền là nói Quang tốt mà nghĩa cử quan tâm đồng nghiệp đang gặp hoạn nạn về sức khỏe.** Bỗng dưng show tối 13/ 07 thật ngỡ ngàng khi Lương Bằng Quang như xìu xìu, buông xuôi vậy ! Vì có quan tâm nên thiển ý sau đây có thể không đúng nhưng là thêm yếu tố để nhận xét vấn đề. Phải chăng show thi 06/ 07 tuần trước, Gia Bảo " bê nguyên xi" Tía ơi Má dìa từ kịch Idecaf dự thi . Bị công chúng, nghệ sỹ phát hiện ( 12/ 07 Bảo đã thông báo có xin lỗi) nhưng Bảo vẫn tiếp tục dự thì, điểm số 40/ 40 của 4 giám khảo + 95/ 100 điểm giám khảo trường quay vẫn nguyên giá trị nên đã có tác động Quang ? Hay chuyện gia đình? Tình cảm? Dù lý do gì đi nữa, một hình ảnh Lương Bằng Quang hát chung vói một số nghệ sỹ đường phố bị lòa + các nhí là học trò của Quang- HÌNH- ẢNH -ĐẸP- NHẤT-, ĐỌNG -LẠI -NHẤT. Tối tin , Hy vọng Lương Bằng QUANG sẽ lấy lại phong độ & hãy xem " Sao Nối Ngôi" là cuộc diễn tập, thêm thử thách chính mình nhé!
Hai Cù Nèo

Hai Cù Nèo

Đúng là tuổi trẻ sốc nổi. Thay vì khiêm tốn thì cố vượt ra khỏi giới hạn không cho phép của mình, chỉ nghe trả lời người lớn nhiêu đó đủ thấy ca sĩ này chỉ nên hát ở hội chợ, nhà phường mà thôi. Ngôn từ xấc láo toét.
Huynhthanhquang

Huynhthanhquang

ăn nói ngang ngược như vậy đòi làm người của công chúng ...
mtuan

mtuan

VẬY MÀ BAN GIÁM KHẢO MỖI NGƯỜI LẠI CHO 9.5 ĐIỂM MỚI LẠ. HỌC SINH MÀ LÀM VĂN LẠC ĐỀ GV CHO 0Đ RỒI.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm