Ca sĩ Tuấn Hưng đeo khẩu trang... hát với Bằng Kiều

0 Thanh Niên Online

Nhiều khán giả đeo khẩu trang khi tham dự đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân số 2, diễn ra vào tối 9.2 tại Hà Nội. Trên sân khấu, ca sĩ Tuấn Hưng cũng có lúc đeo khẩu trang khi hát với Bằng Kiều.

Hàng dài khán giả đeo khẩu trang vào tham dự đêm nhạc /// Ảnh BTC Hàng dài khán giả đeo khẩu trang vào tham dự đêm nhạc - Ảnh BTC
Hàng dài khán giả đeo khẩu trang vào tham dự đêm nhạc
Ảnh BTC

Đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân số 2 gần như là show diễn lớn duy nhất diễn ra tại Hà Nội (Trung tâm Hội nghị Quốc gia) kể từ khi đợt nghỉ tết Nguyên đán 2020 kết thúc đến thời điểm hiện tại.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức đêm nhạc, để phòng dịch trong thời kỳ dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona, Trung tâm Hội nghị Quốc gia được phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn. 
Hay-cu-la-tinh-nhan

Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Ảnh BTC

Khán giả xem đêm nhạc được phát khẩu trang và rửa tay diệt khuẩn khô trước khi vào hội trường. Máy đo thân nhiệt được đặt tại cửa an ninh… Mặc dù thời tiết Hà Nội về đêm khá lạnh, nhưng khá đông khán giả đã đến xem chương trình. 

Hay-cu-la-tinh-nhan

Ca sĩ Quang Dũng, Bằng Kiều, Tuấn Hưng trên sân khấu

Ảnh BTC

Nhiều khán giả vừa đeo khẩu trang vừa theo dõi chương trình diễn ra trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Một số tiết mục nổi bật của chương trình như ca sĩ Thu Phương góp mặt hát bản hit Đi đu đưa đi của Bích Phương.
Hay-cu-la-tinh-nhan

Tiểu phẩm của Xuân Bắc và Tự Long

Ảnh BTC

Trong khi, ca sĩ Bằng Kiều và Hồng Nhưng thể hiện Trái tim không ngủ yên. Tiếp đó, Bằng Kiều “song kiếm” với Tuấn Hưng hát Không thể và có thể. Trên sân khấu, ca sĩ Tuấn Hưng có lúc đeo khẩu trang khi hát với Bằng Kiều.
Chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, nghệ sĩ violin Hoàng Rob, ca sĩ Tóc Tiên…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.