Ca sĩ Ya Suy bị công an bắt giam xe vì chạy quá tốc độ

4 Thanh Niên Online
Mới đây, ca sĩ Ya Suy chia sẻ về việc bị công an giao thông huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng giam xe vì đi quá tốc độ và không mang theo giấy tờ tùy thân.
Ca sĩ Ya Suy vừa có chuyến đi phượt đường dài nhớ đời /// Ảnh: FBNV Ca sĩ Ya Suy vừa có chuyến đi phượt đường dài nhớ đời - Ảnh: FBNV
Ca sĩ Ya Suy vừa có chuyến đi phượt đường dài nhớ đời
Ảnh: FBNV
Nam ca sĩ cho biết vì đi vào đoạn đường xuống dốc nên không làm chủ được tốc độ. Và lý do mà anh không trình ra được giấy tờ cá nhân là vì vừa bị mất ví nên chưa kịp làm lại giấy tờ đã mất. “Tính mình biết sai thì chịu chứ không cố cãi biện hộ làm gì. Xin cho đi thì cho không cho thì thôi, xui thì thôi không oán trách ai làm gì”, Ya Suy phân trần về việc bị công an huyện Lạc Dương lập biên bản phạt và tạm giữ xe 7 ngày.
Ca sĩ Ya Suy bị công an bắt giam xe vì chạy quá tốc độ - ảnh 1
Hình ảnh hào hứng trong chuyến đi trước đó được nam ca sĩ chia sẻ với người hâm mộ
Ảnh: FBNV
Anh cũng nói thêm là sự việc xảy ra vào đêm muộn nên gặp khó khăn trong việc tìm phương tiện công cộng thay thế. “Điều mình ấn tượng nhất chính là những người đi đường. Mình thật sự may mắn vì được một chị đi làm về giúp. Chị ấy thấy mình đi bộ bèn dừng xe lại cho mình đi nhờ một đoạn. Và trong khi mình cố đi bộ để tìm khách sạn nghỉ chân chờ trời sáng thì lại được một anh lái xe con dừng lại cho mình quá giang đi nhờ, cho dù họ thấy mình là người lạ”, nam ca sĩ từng tham gia Vietnam Idol 2012 gửi lời cảm ơn đến hai người đi đường đã giúp đỡ mình.
Anh cho biết lực lượng công an giao thông ở huyện Lạc Dương làm việc rất có kỷ cương và đúng với pháp luật. Qua chuyện của mình Ya Suy nhắn nhủ các phượt thủ rằng nếu không chấp hành đúng luật thì sẽ bị phạt, dù đường xa không có xe cũng phải tự đi bộ về. Quán quân Vietnam Idol 2012 hi vọng xe của mình có thể “bình an” và gọi đây là một kỷ niệm nhớ đời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran quang minh

tran quang minh

Đọc lời trần tình của anh ta thấy có mùi xì can đồ cho bản thân ! Ai đời bị mất ví ( chắc có tiền trong đó ) lại đi bộ tìm khach sạn ! Định thuê phòng bằng cách đưa đâu gối cho chủ KS hả!
ha ha

ha ha

Không hiểu à?
Văn minh

Văn minh

Tuy là ca sĩ nhưng anh Ya Suy đã có hành xử đầy trách nhiệm của 1 công dân. Một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng!
vy

vy

vẫn còn là ca sĩ sao? sau một số lùm xùm...?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh vẽ trên tường đình làng Tiên Lữ khi chưa xóa  /// ĐÀO MỸ LIÊN

Khi bích họa thành... tai họa

Xanh xanh, hồng hồng ở nhiều nơi; nội dung nôm na, không có thông điệp... là nhận định về nhiều bích họa đang xuất hiện tràn lan, thậm chí gây ảnh hưởng đến di tích.