Cả trường quay Song đấu bật khóc vì cô gái ballet Tố Như

Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC cung cấp

0 Thanh Niên Online
Xuất hiện trong chương trình Song đấu với vai trò một đấu sĩ, vũ công Tố Như khiến cả trường quay bật khóc khi chia sẻ rằng dù rất đam mê nhảy múa nhưng cô phải bỏ múa gần một năm qua.
Đôi chân ballet điêu luyện của Tố Như Đôi chân ballet điêu luyện của Tố Như
Đôi chân ballet điêu luyện của Tố Như
Tập 10 của Song đấu lên sóng ngày 7.5. Trong tập này, các đấu sĩ sẽ thi đấu để tìm ra người chiến thắng trong các cuộc song đấu: Ai bẻ cong thanh sắt nhanh nhất? Ai về đích trước? Ai nhặt bi nhanh hơn và Ai xoay vòng lâu hơn? Như thường lệ, Trấn Thành và Việt Hương là hai quân sư đưa ra những lý lẽ để dự đoán người chiến thắng trong các màn song đấu.
Màn song đấu kịch tích và ấn tượng nhất của tập 10 là màn song đấu Ai xoay vòng lâu hơn? giữa vũ công hiphop Hữu Phước và vũ công múa ballet Tố Như. Cả hai đều là những vũ công đạt thứ hạng cao trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy những mùa trước. Trong màn song đấu này, Hữu Phước sẽ dùng đầu để xoay vòng, còn Tố Như sử dụng đôi chân ballet để thi đấu với đối thủ.
Vì những người chơi trong tập này đều là các vũ công nên Trấn Thành và Việt Hương không dám “múa rìu qua mắt thợ” mà chỉ đưa ra những dự đoán chung chung. Khi được hỏi về khả năng thắng cuộc, biên đạo múa John Huy Trần, Xuân Thảo và rất nhiều đội khác đã tin tưởng vào Tố Như. Tuy nhiên, các người chơi còn lại đặt niềm tin vào Hữu Phước nhiều hơn với tỉ lệ bình chọn là 12/20 phiếu.
Màn song đấu giữa Hữu Phước và Tố Như vô cùng gay cấn, bất phân thắng bại. Cả hai đều cho thấy tài năng không kém cạnh nhau dù ở hai trường phái đối lập – nghệ thuật hàn lâm và hiện đại. Sau một hồi thi quyết liệt, đôi chân ballet của Tố Như đã chạm đất trước, Hữu Phước khiến cả trường quay vỡ òa khi vẫn tiếp tục những vòng quay điêu luyện.
Cả trường quay Song đấu bật khóc vì cô gái ballet Tố Như - ảnh 1
Hữu Phước làm cả trường quay kinh ngạc vì khả năng xoay đầu điêu luyện của mình
Sau màn thi tuyệt vời, cả hai đấu sĩ chia sẻ vì có chút hồi hộp không thực hiện hết khả năng được. Hữu Phước chia sẻ dù lúc quay bằng đầu rất khó vì sàn trơn nhưng vì 12 người tin tưởng nên anh tự nhủ phải cố gắng hết sức.
Tố Như nghẹn ngào: “Mọi người đặt niềm tin rất nhiều cho em mà chỉ có 4 ngày để tập nên em khá run và lo lắng. Em cảm ơn vì em đã bỏ tập 1 năm rồi! Em đã định bỏ múa luôn vì lý do cá nhân. Nhờ chương trình mà em đã tìm lại được đam mê của mình”. Hoàn cảnh đặc biệt của cô "công chúa" ballet Tố Như đã làm cho Trấn Thành, Việt Hương và cả trường quay cảm động rơi nước mắt.
Cả trường quay Song đấu bật khóc vì cô gái ballet Tố Như - ảnh 2
Những chia sẻ của Tố Như khiến cả trường quay bật khóc

Bản thân Tố Như đã thể hiện cả bản lĩnh của mình khi thẳng thắn chia sẻ: “Em không buồn vì em biết chắc là anh Phước sẽ thắng. Vì người làm được kỹ thuật hay không là cả một quá trình tập luyện. Mình không thể tập ít mà muốn thắng người khác được, thất bại mới có thể trưởng thành được!”.
Kết thúc tập 10, số tiền thưởng 50 triệu đồng được chia đều cho 12 người chơi bình chọn cho tài năng hip hop Hữu Phước.
Tập 14 của Song đấu sẽ lên sóng vào ngày 14.5.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm