Các hoa hậu, á hậu chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương, Hoàng Lan

0 Thanh Niên Online
Bốn người đẹp gồm Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo, Á hậu Hà Thu, Hoa khôi ĐBSCL Nam Em và diễn viên Thúy Diễm đã đến tư gia tặng quà và chúc Tết NSND Kim Cương và nghệ sĩ Hoàng Lan.
Diễn viên Thúy Diễm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em đến nhà chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương Diễn viên Thúy Diễm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em đến nhà chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương
Diễn viên Thúy Diễm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em đến nhà chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương
Các người đẹp đã tìm đến nhà riêng của nghệ sĩ Kim Cương và gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm phục trước thành quả mà nghệ sĩ gạo cội làng giải trí đạt được.
Nghệ sĩ Kim Cương vui mừng khi được các người đẹp chúc Tết và không quên chia sẻ về chuyện nghề: “Nghệ sĩ như một con tằm nhả tơ, đem hết tinh hoa trao tặng đời. Khi già đi, tằm chết còn chúng tôi đau đớn hơn, sống trong sự thờ ơ của người đời. Mình không nổi người ta khinh, mình nổi quá người đời ghen ghét. Nên hãy cứ làm việc và đam mê, rồi tận hưởng hạnh phúc theo cách riêng của mình chứ đừng sân si quá”, nghệ sĩ Kim Cương căn dặn bốn người đẹp.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương 2 Dàn nghệ sĩ trẻ dành những lời chúc tốt đẹp cho nghệ sĩ Kim Cương trong năm mới
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương 3Hà Thu - Top 17 Hoa hậu Liên lục địa 
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương 1 Đặng Thu Thảo chăm chút lắng nghe nghệ sĩ Kim Cương chia sẻ chuyện nghề
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương 4Bốn bông hoa của làng giải trí khoe sắc bên bậc tiền bối
Ngay sau đó, các người đẹp tiếp tục đến thăm hỏi sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan tại một chung cư ở quận 10, TP.HCM. Nữ nghệ sĩ vui vẻ đón tiếp chân tình của các người đẹp nhưng vẫn bật khóc khi kể về bệnh tật của mình.
Nói về tình hình bệnh tật hiện tại, nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết một bên mắt khá mờ và phải thay giác mạc mới hy vọng nhìn thấy rõ để tiếp tục theo nghề. Song cơ hội khá mong manh vì phải sang Singapore ghép giác mạc trong khi chi phí khá cao. Hiện tại, cô sinh sống bằng tình yêu thương của khán giả và trợ giúp của anh em nghệ sĩ Việt Nam.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc Tết nghệ sĩ Kim Cương 5Diễn viên Hoàng Lan khóc khi đàn em đến thăm hỏi và tặng quà
Sau chuyến đi mang nhiều ý nghĩa này, Hà Thu xúc động chia sẻ: “Đi để thấy mình còn trẻ, còn khỏe là điều quá may mắn.Thu ngưỡng mộ vì cô Hoàng Lan quá kiên cường chống chọi bệnh tật và vẫn luôn lạc quan, tin yêu đời. Ngàn lời chúc mong cô khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến với nghề và ổn định cuộc sống”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>