Cảm nhận 'Hơi thở nhẹ'

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
12 bức tranh lụa của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn (47 tuổi, quê Hội An) sẽ trưng bày tại triển lãm Hơi thở nhẹ lúc 18 giờ ngày 14.4 tại Eight Gallery (8 Phùng Khắc Khoan, Q.1, TP.HCM), tiếp nối thành công của triển lãm Hơi thở nhẹ tại Hội An hồi cuối tháng 2.2018.
Tác phẩm 'Hơi thở nhẹ 3' /// Họa sĩ Bùi Tiến Tuấn Tác phẩm 'Hơi thở nhẹ 3' - Họa sĩ Bùi Tiến Tuấn
Tác phẩm 'Hơi thở nhẹ 3'
Họa sĩ Bùi Tiến Tuấn
Triển lãm tranh cá nhân lần thứ 9 này đánh dấu một chặng đường sáng tạo cách tân với tranh lụa trong gần 10 năm qua (2007 - 2017) của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn, đồng thời đánh dấu một đóng góp quan trọng vào việc giúp hồi sinh tranh lụa Việt. Tại triển lãm sẽ ra mắt sách ảnh nghệ thuật Hơi thở nhẹ (NXB Mỹ thuật, 2018) dày 200 trang, khổ 25 x 30 cm.
Bùi Tiến Tuấn được giới chuyên môn và phê bình đánh giá là một trong những tên tuổi gây ấn tượng với mỹ thuật đương đại VN, có phong cách riêng biệt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đình Lương Xá xây mới trái phép /// Nam Nguyễn>

Thiết kế lại đình Lương Xá vừa bị phá

Phải thiết kế lại đình Lương Xá dựa trên điều kiện hiện nay về nguồn lực cũng như hệ thống cột bê tông đã dựng lên. Đó là ý kiến chung của các chuyên gia về việc xử lý ngôi đình 300 tuổi vừa bị phá và xây mới này.
Thái Hòa tiếp tục là hạt nhân hi vọng tạo nên sự thành công cho 'Chàng vợ của em' /// Ảnh: CJ HK Entertainment>

'Chàng vợ của em' sẽ thắng khi ra rạp?

Giữa mùa phim Việt đang chạy đua quyết liệt thì Chàng vợ của em được đặt rất nhiều kỳ vọng với cặp bài trùng Thái Hòa và đạo diễn Charlie Nguyễn cùng một câu chuyện giàu cảm xúc.