Cảm nhận về mây

0 Thanh Niên
Triển lãm Mây trưng bày 52 tác phẩm hội họa và điêu khắc có chủ đề về mây, diễn ra từ 27.6 - 17.7 tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển nghệ thuật đương đại - Vicas Art Studio (Hà Nội).
Tác phẩm của Nguyễn Đoan Ninh tại triển lãm 	 /// Ảnh: BTC Tác phẩm của Nguyễn Đoan Ninh tại triển lãm - Ảnh: BTC
Tác phẩm của Nguyễn Đoan Ninh tại triển lãm
Ảnh: BTC
Triển lãm trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ Vũ Bình Minh, Nguyễn Đoan Ninh, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Quang Hoan, Trịnh Minh Đức, Nguyễn Ngọc Liêm và Lưu Cường.
Mỗi nghệ sĩ thể hiện một cảm quan thẩm mỹ riêng về mây. Đó có thể là những đám mây mà họ đã nhìn thấy và lưu lại trong trí nhớ (theo phong cách biểu hiện, ấn tượng), đang nhìn thấy (trực họa), cũng có thể là trong tưởng tượng (siêu thực)...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.