Cảm xúc châu Âu của tam tấu Boulanger Trio tại TP.HCM

0 Thanh Niên
Boulanger Trio (ảnh), nhóm tam tấu từ nước Đức đã đoạt nhiều giải thưởng ở châu Âu trong hơn 10 năm qua, sẽ có buổi biểu diễn Cảm xúc châu Âu tại Nhạc viện TP.HCM lúc 20 giờ ngày 7.7.
 /// Ảnh: BTC - Ảnh: BTC
Ảnh: BTC
Buổi hòa nhạc của tam tấu thính phòng Boulanger Trio cũng là sự kiện mở màn cho Saigon Chamber Music 2019, một hội trại âm nhạc mùa hè hướng đến những trải nghiệm truyền cảm hứng âm nhạc, đặc biệt là thể loại hòa tấu thính phòng cho các bạn trẻ. Saigon Chamber Music được sáng lập vào năm 2014, là một dự án thuộc chương trình đối tác hỗ trợ phát triển âm nhạc cổ điển của Na Uy, sau đó tiếp tục phát triển, truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ thuộc lĩnh vực này.
Hội trại 2019 có một chương trình phong phú với 11 nhóm hòa tấu từ 2 đến 6 nhạc cụ và một dàn nhạc thính phòng nhỏ, mỗi học viên của Saigon Chamber Music tham gia vào ít nhất 2 nhóm hòa tấu, kết hợp với những người bạn khác nhau, cùng tập luyện những tác phẩm kinh điển đa dạng về phong cách và ngôn ngữ âm nhạc, từ cổ điển đến lãng mạn, hiện đại. Năm nay, với sự hỗ trợ của Viện Goethe tại TP.HCM, các nghệ sĩ của Boulanger Trio sẽ đảm trách phần chuyên môn và đào tạo của Saigon Chamber Music 2019, từ ngày 6 - 13.7 tại Nhạc viện TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiếc thương mối tình đầu qua đời

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xúc động khi người thân của mối tình đầu bất ngờ liên hệ với anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ bạn gái cũ ấy đã qua đời sau một chuyến vượt biên.