Cao Thái Hà phủ nhận thiên vị khi chấm 'Ông hoàng - Nữ hoàng hội xuân'

Ảnh: Mr. AT
0 Thanh Niên Online
Sau 3 tiếng chương trình diễn ra trên sóng trực tiếp, danh hiệu Nữ hoàng Hội xuân 2018 được trao cho Diệp Bảo Ngọc, đây là giải thưởng lớn nhất chương trình. Cạnh đó diễn viên Minh Anh được chọn làm Ông hoàng Hội xuân 2018.
Cao Thái Hà và nhà thiết kế Đỗ Long là hai trong ba giám khảo 'Hội xuân văn nghệ sĩ 2018' Cao Thái Hà và nhà thiết kế Đỗ Long là hai trong ba giám khảo 'Hội xuân văn nghệ sĩ 2018'
Cao Thái Hà và nhà thiết kế Đỗ Long là hai trong ba giám khảo 'Hội xuân văn nghệ sĩ 2018'
Theo thông lệ chương trình, mỗi năm dàn giám khảo uy tín cùng chọn ra những giải thưởng quan trọng nhất gồm: Nữ hoàng Hội xuân, Ông hoàng Hội xuân, Trang phục ấn tượng nhất, Cặp đôi Hội xuân và Nghệ sĩ truyền thông. Thành phần ban giám khảo năm nay gồm Hoa hậu đền Hùng Giáng My, nhà thiết kế Đỗ Long cùng Nữ hoàng Hội xuân 2017 - Cao Thái Hà.
Tuy nhiên việc Diệp Bảo Ngọc là bạn thân của nữ diễn viên được nhận giải làm dấy lên nhiều thông tin Cao Thái Hà thiên vị.
Cao Thái Hà phủ nhận thiên vị khi chấm 'Ông hoàng - Nữ hoàng hội xuân' - ảnh 1
Diệp Bảo Ngọc - Minh Anh thành Nữ hoàng - Ông hoàng Hội xuân 2018
Theo Cao Thái Hà, việc lựa chọn giải thưởng của Hội xuân 2018 có những tiêu chí riêng biệt. Với ngôi vị cao nhất là Nữ hoàng Hội xuân thì cô đề cao người đẹp ấn tượng nhất thảm đỏ cùng thần thái tự tin nhất. Sau một tiếng ngồi vị trí giám khảo thảm đỏ, Cao Thái Hà thống nhất cùng nhà thiết kế Đỗ Long và "đàn chị" Giáng My trao vinh dự này cho diễn viên Diệp Bảo Ngọc.
"Đã từng ba lần tham gia Hội xuân, từ ngày chập chững vào thảm đỏ ít người biết đến khi được tôn vinh nữ hoàng, Hà đã qua quá trình phấn đấu. Việc lựa chọn trang phục, phụ kiện cùng thần thái ra sao khi bước vào đám đông là điều cực kỳ quan trọng. Tối qua, Hà thấy ở Ngọc có sự đầu tư trang phục, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất và hơn hết là sự tự tin. Ngoài Ngọc, Hà chọn anh Minh Anh làm ông Ông hoàng vì sự lịch lãm, điển trai cách giao tiếp gần gũi", cô cho biết.
Ngay sau Hội xuân 2018, Cao Thái Hà tiếp tục trở lại phim trường vào lúc 5 giờ sáng. Người đẹp cho biết sau sóng gió lớn nhất cuộc đời vừa trải qua, cô tìm đến phim ảnh để vơi buồn và tìm lại cảm xúc với nghiệp diễn.
Cao Thái Hà phủ nhận thiên vị khi chấm 'Ông hoàng - Nữ hoàng hội xuân' - ảnh 2
Diệp Bảo Ngọc bên diễn viên Thanh Trúc. Bộ trang phục của nữ diễn viên Mật danh rocker được lấy ý tưởng từ câu chuyện nàng Lọ Lem

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm