Cao Thái Hà quyết định tạm ngưng đóng phim để lo cho bố
Cao Thái Hà quyết định tạm ngưng đóng phim để lo cho bố
Vào top 3 Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016 nhưng thời gian gần đây, Cao Thái Hà phải hạn chế nhận đóng phim để dành nhiều thời gian lo cho bố bị bệnh nặng.
Nữ diễn viên Đồng tiền quỷ ám cho biết cô phải tạm ngưng việc đóng phim để dành thời gian lo cho bố và gia đình. Bố của nữ diễn viên mắc bệnh nặng. Chính vì thế, người đẹp quyết định dành thời gian này đưa bố đi Hà Nội và Tây Bắc, thỏa ước nguyện của ông.
Cao Thái Hà tâm sự, bố cô mong muốn được ra Hà Nội thăm lăng Bác và khám phá nét văn hóa thủ đô vốn đã để lại trong lòng ông những dấu ấn đặc biệt. Còn Tây Bắc là nơi ông thực sự muốn thư giãn để hai bố con lấy tinh thần vượt qua những ngày căng thẳng sắp tới.
"Với tôi bây giờ, niềm vui không còn là ở trong ngôi nhà thật to, đi chiếc xe sang hay mua chiếc túi hiệu đắt đỏ. Mỗi ngày từ phim trường về, được thấy bố ngồi đó, nói cười và trò chuyện, cùng nhau dùng bữa cơm tối là khoảnh khắc linh thiêng tột cùng mà tôi muốn giữ lại", Cao Thái Hà chia sẻ.
Cao Thái Hà tạm ngưng đóng phim để lo cho bố - ảnh 1
Cao Thái Hà đưa bố đi du lịch để thỏa tâm nguyện của ông
Nữ diễn viên cho biết cô không muốn tiết lộ cụ thể bệnh tình của bố, còn hiện tại, hai bố con vẫn đang chiến đấu từng ngày. "Tôi không biết rằng mọi chuyện trước mắt sẽ ra sao hay những chông gai một năm qua hai bố con chống chọi vất vả biết nhường nào nhưng ngày nào còn được ở cạnh bố, tôi trân trọng từng phút", nữ diễn viên tâm sự.
Cao Thái Hà tiết lộ từ nhỏ cô được ba dạy tính trung thực, mạnh mẽ. Ông chưa hề đánh đập hay la mắng nặng lời nhưng vẫn khiến con gái biết ý thức vươn lên trong cuộc sống và gìn giữ hình ảnh để gia đình an lòng.
Sau khi lọt top 3 Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016 với vai Kim Oanh trong Đồng tiền quỷ ám, Cao Thái Hà cho biết cô sẽ trở lại phim trường bằng một dự án khởi quay vào 15.10 sắp tới.

Ngát Ngọc
Ảnh: T.T

Bình luận