Cặp đôi Song - Song được đề nghị kết hôn tại phim trường 'Hậu duệ mặt trời'

0 Thanh Niên Online
Lãnh đạo và 50.000 cư dân thành phố Taebaek, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc mong muốn Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức hôn lễ của họ tại phim trường Hậu duệ mặt trời.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31.10 năm nay /// Ảnh chụp từ phim Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31.10 năm nay - Ảnh chụp từ phim
Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31.10 năm nay
Ảnh chụp từ phim
Theo Kpop Herald, lãnh đạo thành phố Taebaek gần đây đã đến thăm cơ quan chủ quản của Song Joong Ki - Blossom Entertainment ở Seoul và ngỏ ý đề nghị cặp đôi ngôi sao tiến hành lễ cưới vào ngày 31.10 tới tại phim trường Hậu duệ mặt trời, tọa lạc tại thành phố này.

Lãnh đạo thành phố cũng đã phác thảo chi tiết về những hỗ trợ mà thành phố dành cho đám cưới, ví dụ như người chủ trì hôn lễ, các trang thiết bị ngoài trời cho đám cưới hay nơi nghỉ tuần trăng mật...

Một quan chức thành phố Taebaek chia sẻ: "Tôi và 50.000 cư dân thành phố hi vọng đám cưới sẽ diễn ra tại phim trường Hậu duệ mặt trời, nơi tình yêu của hai người chớm nở".
Cặp đôi Song - Song được đề nghị kết hôn tại phim trường 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 1
Bức tượng Song Joong Ki - Song Hye Kyo trao nhau nụ hôn nồng thắm tại Công viên Hậu duệ mặt trời
Ảnh: All Kpop
Phim trường Hậu duệ mặt trời được xây dựng tại thành phố Taebaek, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Sau khi bộ phim đóng máy, phim trường bị dỡ bỏ nhưng sau đó đã được xây dựng lại để phục vụ cho mục đích du lịch và lấy tên là Công viên Hậu duệ mặt trời.

Nơi đây có nhà thờ Urk cổ kính trong phim và bức tượng Song Joong Ki - Song Hye Kyo trao nhau nụ hôn nồng thắm. Công viên đặc biệt này vừa được hoàn thành vào tháng 6 năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.