Cặp vợ chồng Hungary ‘gây sốt’ khi tái hiện ‘Game of Thrones’, ‘Terminator’

0 Thanh Niên Online
Cặp vợ chồng người Hungary đã tái hiện hài hước nhiều cảnh quay các phim nổi tiếng như Game of Thrones, Terminator… khi ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội.
Norbert Hosszu và Fanni Kovacs chuẩn bị tái hiện một cảnh quay trong phim ‘Game of Thrones’ /// ẢNH: REUTERS Norbert Hosszu và Fanni Kovacs chuẩn bị tái hiện một cảnh quay trong phim ‘Game of Thrones’ - ẢNH: REUTERS
Norbert Hosszu và Fanni Kovacs chuẩn bị tái hiện một cảnh quay trong phim ‘Game of Thrones’
ẢNH: REUTERS
Theo Reuters, cặp vợ chồng người Hungary là Norbert Hosszu (30 tuổi) và Fanni Kovacs (26 tuổi) đã nghĩ ra cách thư giãn độc đáo khi phải ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội do Covid-19. Theo đó, họ đã tái tạo nhiều cảnh quay trong căn hộ của mình từ các phim nổi tiếng như: Ghost, Game of Thrones, Scarface, Terminator, Rocky… Hài hước và độc đáo là họ sử dụng bất kỳ dụng cụ, đồ gia dụng nào có thể tìm thấy trong căn hộ để “nhại” lại các cảnh quay.
Cặp vợ chồng Hungary ‘gây sốt’ khi tái hiện ‘Game of Thrones’, ‘Terminator’ - ảnh 1

Cảnh trong phim Terminator được Norbert Hosszu “nhại” lại bằng việc sử dụng những cuộn giấy vệ sinh

ẢNH: F.B

Những bức ảnh của cặp vợ chồng nhanh chóng “gây sốt“ trên mạng xã hội và giờ họ không thể dừng lại, xuất hiện mỗi ngày với những bức ảnh mới, ý tưởng mới.
“Cảm hứng đến khi chúng tôi đang ở trong bếp nấu ăn”, Norbert Hosszu nói trong khi chuẩn bị đội tóc giả để diễn cảnh Tyrion Lannister rót cho mình một ly rượu vang đỏ vào ngày cưới của anh ấy trong phim Game of Thrones.
Fanni Kovacs cho biết cô đã tạo ra bột nhão để diễn một cảnh trong bộ phim ma Ghost, khi ngôi sao Demi Moore đang nặn đất sét và Patrick Swayze ôm cô từ phía sau thật lãng mạn, tình tứ.
Cặp vợ chồng Hungary ‘gây sốt’ khi tái hiện ‘Game of Thrones’, ‘Terminator’ - ảnh 2

Cặp vợ chồng diễn lại cảnh trong phim Rocky

ẢNH: F.B

Cặp vợ chồng Norbert Hosszu và Fanni Kovacs từng làm diễn viên đã ngẫu hứng thực hiện lại những cảnh quay trong các phim khi cuộc khủng hoảng do dịch bệnh Covid-19 gây ra, phải giãn cách xã hội. Người xem đã viết thư cho họ yêu cầu làm nhiều cảnh quay hơn từ các bộ phim nổi tiếng. “Tôi chỉ hy vọng rằng những bức ảnh tái hiện những cảnh quay này sẽ mang lại nụ cười cho mọi người trong những ngày phải giãn cách xã hội”, Fanni Kovacs cho biết.
Những cảnh cặp vợ chồng Hungary chọn còn phụ thuộc vào những gì họ có thể tìm thấy ở nhà: bột thay vì cocaine, cà chua đóng hộp thay cho máu, máy hút bụi thay súng, giấy vệ sinh thay cho súng phóng tên lửa...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm