Cát Phượng tiết lộ chuyện bị đuổi học vì mê đi đóng phim

0 Thanh Niên Online
Cát Phượng cho biết sau 6 tháng học tập tại trường, cô bị đuổi vì mê đi đóng phim. Tuy nhiên, chính việc học tập từ 'trường đời' giúp cô có kinh nghiệm để hoàn thành các vai diễn.
Lần hiếm hoi Cát Phượng trải lòng về sự nghiệp diễn xuất của mình trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Lần hiếm hoi Cát Phượng trải lòng về sự nghiệp diễn xuất của mình trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Lần hiếm hoi Cát Phượng trải lòng về sự nghiệp diễn xuất của mình trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Sau vòng thi chào sân, các thí sinh của Gương mặt điện ảnh 2019 bước vào đêm thi với chủ đề Vai diễn yêu thích dưới sự đánh giá của bộ ba giám khảo gồm Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và ‘'đạo diễn triệu view’' Tô Gia Tuấn. Hồ Thanh Phong lựa chọn vai bác sĩ đa nhân cách Thành từng được Trấn Thành thể hiện trong bộ phim điện ảnh Bệnh viện ma của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Nam thí sinh tái hiện lại đoạn kết của phim, khi toàn bộ âm mưu của mình bị người bạn gái phát hiện. Dù chưa có cơ hội tham gia diễn xuất nhưng chính sự cố gắng cùng sự hỗ trợ của ê-kíp chương trình đã giúp anh hoàn thành trọn vẹn vai diễn này.
Trên sóng truyền hình, Hồ Thanh Phong thừa nhận mình là một diễn viên tay ngang, từ một vận động viên võ tham gia cuộc thi. Anh chia sẻ: “Em hoàn toàn không biết gì về diễn xuất cả. Vai này rất nặng với em. Các bạn, các anh chị diễn rất có lực, còn em như một viên ngọc thô. Nếu em diễn một vai bình thường thì em thấy không đặc sắc, nó tự giết em. Vì vậy, em chọn kịch bản này vì muốn trải nghiệm và thử thách bản thân”.
Cát Phượng tiết lộ chuyện bị đuổi học vì mê đi đóng phim - ảnh 1
Dù là diễn viên tay ngang, Hồ Thanh Phong vẫn mang đến cảm xúc cho giám khảo trong Gương mặt điện ảnh 2019
Ảnh: BTC
Trước những chia sẻ của Hồ Thanh Phong, Kiều Minh Tuấn lên tiếng động viên. Diễn viên Em chưa 18 đưa ra những lời góp ý và khuyên thí sinh tích cực trau dồi, học tập để hoàn thiện mình hơn. Trong khi đó, Cát Phượng khẳng định với một diễn viên tay ngang, Hồ Thanh Phong đã làm tốt trong đêm thi này. “Phần thoại của em tôi nghe và cảm được. Ánh mắt em chuyển cũng rất tốt mặc dù cái đa nhân cách của em chưa tới”, cô nói.
Đồng thời, diễn viên sinh năm 1970 động viên đàn em: “Có rất nhiều nghệ sĩ tay ngang, tôi cũng vậy. Tôi vào học trong trường được 6 tháng, chưa học gì về diễn xuất thì tôi bị đuổi do đi diễn phim, đi đóng vai quần chúng nhiều quá. Và cái học của tôi là học từ các em, học về đời. Bản thân tôi chưa cho mình là người diễn giỏi, nên tôi cần phải học nữa”.
Trong khi đó, giám khảo Tô Gia Tuấn nhận xét Hồ Thanh Phong tuy diễn chưa tới nhưng anh thể hiện được phần đấu tranh tâm lý của 2 nhân cách trong con người mình. Đáp lại những chia sẻ của giám khảo, nam thí sinh bày tỏ quyết tâm thay đổi bản thân để được đứng trên sân khấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.