Cậu bé 7 tuổi đòi đổi 50 triệu lấy chữ ký Trấn Thành

2 Thanh Niên Online
Sau khi trả lời đúng loạt câu hỏi trong Nhanh như chớp nhí, Thiên Phúc cho biết em không cần nhận học bổng 50 triệu đồng mà chỉ cần nhận được chữ ký của Trấn Thành.
Ông xã Hari Won bất ngờ trước tình cảm thí sinh nhí dành cho mình /// Ảnh: Chụp màn hình Ông xã Hari Won bất ngờ trước tình cảm thí sinh nhí dành cho mình - Ảnh: Chụp màn hình
Ông xã Hari Won bất ngờ trước tình cảm thí sinh nhí dành cho mình
Ảnh: Chụp màn hình
Tập phát sóng mới đây của Nhanh như chớp nhí thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của hai nghệ sĩ Tiến Luật, Thuận Nguyễn và dàn khách mời nhí gồm: Chí Tâm, Oh Seung Hyun, Đức Anh, Quang Vinh, Anh Đăng, Thiên Phúc. Bên cạnh những màn đối đáp thông minh, sự hồn nhiên, ngây thơ của các thí sinh nhí khiến người xem nhiều lần bật cười.
Thiên Phúc là một trong những gương mặt gây chú ý trong tập phát sóng tuần này với vốn hiểu biết sâu rộng. Ngay ở màn chào sân, cậu bé 7 tuổi khiến Trấn Thành bất ngờ khi tự tin kể tên hàng loạt nhà bác học và cung cấp thêm nhiều thông tin về những nhân vật này. Giữ vững phong độ đó, em xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi hóc búa của chương trình để giành giải thưởng giá trị.
Cậu bé 7 tuổi đòi đổi 50 triệu lấy chữ ký Trấn Thành - ảnh 1
Thiên Phúc xuất sắc vượt qua những câu hỏi hóc búa của chương trình
Ảnh: Chụp màn hình
Trong phần thi của mình, Thiên Phúc liên tục khiến người xem trầm trồ khi đưa những lập luận thông minh trước những câu hỏi mà ban tổ chức đặt ra. Thậm chí, em khiến danh hài Tiến Luật phải khẳng định đây là “mầm non giải trí" kèm theo nhận xét: “Con chắc coi google dữ lắm". Trong câu hỏi: “Giờ kiểm tra, nếu không biết làm bài, chúng ta nên nhìn bài bạn hay nộp giấy trắng", Thiên Phúc liên tục khẳng định phải đọc kỹ đề để làm. Khi Trấn Thành hỏi xoáy vào chuyện có nộp giấy trắng hay không, cậu bé 7 tuổi khẳng định mình luôn suy nghĩ kỹ để làm bài khiến nam danh hài bất lực, chấp nhận đáp án đúng.
Cậu bé 7 tuổi đòi đổi 50 triệu lấy chữ ký Trấn Thành - ảnh 2
Màn "chặt chém" của Tiến Luật và Thuận Nguyễn khiến khán giả thích thú
Ảnh: Chụp màn hình
Khi nhận được câu hỏi: “Mưa rào, mưa phùn và mưa rả rích, mưa nào làm ướt nhanh nhất", Thiên Phúc nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác là mưa rào. Đồng thời, em không quên giải thích: “Mưa rào rất to nhưng nó cũng kết thúc rất nhanh, còn mưa phùn bắt đầu nhỏ nhưng rất lâu" khiến các nghệ sĩ khâm phục. Đặc biệt, trong câu hỏi “Lách cách, lách tách và tí tách, từ nào chỉ tiếng mưa?”, ngoài việc trả lời đúng là tí tách, Thiên Phúc cho rằng lách cách là tiếng đồ vật và không ngại đào sâu vào hiện tượng vật lý nguồn điện để giải thích nghĩa của từ lách tách.
Trấn Thành liên tục dành danh xưng “mầm non giải trí" cho Thiên Phúc. Tuy nhiên, thí sinh này từ chối vì nghĩ mình đã lớn. Khi nam danh hài hỏi Thiên Phúc thích món quà gì, cậu bé gây bất ngờ khi yêu cầu anh công bố số điểm, đội chiến thắng theo đúng quy trình khiến cả trường quay được phen cười không ngớt. Sau đó, thay vì chọn học bổng 50 triệu đồng và phần quà của chương trình, cậu bé 7 tuổi tiết lộ: “Con không cần nhận cái gì, chỉ cần xin chữ ký của chú Trấn Thành là được. Tại vì con mê chú". Trước chia sẻ này, Trấn Thành hỏi: “Không lẽ học bổng chuyển qua cho chú" làm ông xã Thu Trang phải lên tiếng nhắc nhở: “Bậy rồi".

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phuong dinh

phuong dinh

Diễn kịch thôi mà.
Lê Tuấn

Lê Tuấn

Có lẽ nơi ở của bạn nhỏ này ở xa trường học nơi bạn nhận học bổng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm