Cậu bé 'Michael Jackson nhí' bùng nổ sân khấu Vietnam Idol Kids

2 Thanh Niên Online
Với liên khúc Beat it - They don’t care about us, cậu bé Thiên Tùng đã từ một 'tiểu Trọng Hiếu' biến thành 'Michael Jackson nhí' khi có thể vừa nhảy vừa hát trên sân khấu Vietnam Idol Kids tối 26.6.
Thiên Tùng từ một 'tiểu Trọng Hiếu' đã biến hóa tài tình thành một 'Michael Jakson nhí' trên sân khấu Thiên Tùng từ một 'tiểu Trọng Hiếu' đã biến hóa tài tình thành một 'Michael Jakson nhí' trên sân khấu
Thiên Tùng từ một 'tiểu Trọng Hiếu' đã biến hóa tài tình thành một 'Michael Jakson nhí' trên sân khấu
Những điệu nhảy bất hủ của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson đã sống lại trên sân khấu Thần tượng âm nhạc nhí 2016 qua tiết mục vô cùng đặc sắc được thể hiên bởi Thiên Tùng. Cậu bé này ngay từ những vòng đầu đã thể hiện cho khán giả biết những tài lẻ mà Tùng có thể làm được như beatbox, dancesport… Lần này, Thiên Tùng như cá gặp nước khi có thể vừa hát vừa nhảy khiến ba vị giám khảo đứng ngồi không yên.
Sau khi Thiên Tùng biểu diễn xong, nam ca sĩ Isaac đã thốt lên với ánh mắt đầy tự hào: “Đây là điều chú muốn thấy ở Thiên Tùng từ đầu mùa cho tới bây giờ. Đó là Thiên Tùng hát, Thiên Tùng nhảy điêu luyện và chuyên nghiệp không thua kém bất cứ ca sĩ chính nào… Bởi vì hiện giờ rất ít nam ca sĩ có thể vừa hát vừa nhảy những điệu của Michael Jackson điêu luyện như con, ngoài chú Trọng Hiếu”. Isaac còn thể hiện sự có lỗi khi nghi ngờ khả năng của Thiên Tùng trước khi cậu bé lên sân khấu diễn và anh đã nói to lên, dang rộng hai tay “I love you” với cậu bé.
Cậu bé 'Michael Jackson nhí' bùng nổ sân khấu Vietnam Idol Kids - ảnh 1
Thiên Tùng lắng nghe góp ý đến từ ba vị giám khảo
Cậu bé 'Michael Jackson nhí' bùng nổ sân khấu Vietnam Idol Kids - ảnh 2Ánh mắt đầy tự hào của Isaac sau khi xem xong tiết mục của Thiên Tùng
Ca sĩ Văn Mai Hương đã phải đứng lên khẳng định: “Không phải Thiên Tùng thì không một thí sinh nhí nào của chương trình này có thể làm được”. Không chỉ thế, Tóc Tiên còn “cảnh báo” với Isaac là “Thiên Tùng sẽ là đối thủ nặng ký” của anh trong tương lai.
Ngoài Thiên Tùng với tiết mục vừa nhảy vừa hát khuấy đảo không gian đêm liveshow thì cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường vẫn giữ được phong độ của mình. Tóc Tiên đã nhắc nhở Cường về cách lấy hơi trong ca khúc Sa mưa giông, nhưng vì do quá hồi hộp nên em chưa thể hiện tốt ở phần cuối tiết mục. Cậu bé Jayden Trịnh thể hiện ca khúc Hallelujah, “soái ca” Gia Khiêm đốt cháy sân khấu với bài Bay của ca sĩ Thu Minh…
Trong tuần này, thí sinh nhí Khánh Linh phải chia tay chương trình sau phần biểu diễn tiết mục Bèo dạt mây trôi. Tóc Tiên đã góp ý một chút về cao độ chưa ổn định của Khánh Linh. Ca sĩ Tóc Tiên còn cho biết: “Bài này nghe có vẻ dễ nhưng thật ra có những nốt cuối rất khó lên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN QUANG PHƯỚC TƯỜNG

Phần trình diễn của các cháu nói chung đều hay đến tuyệt vời. Có góp ý với giám khảo Isaac là đừng nói , kiểu : " Máu chú lên tới não rồi ".sau phần thi của Thiên Tùng ( khoảng 21h 13 ' ). Mến
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

*Ý chính : Tôi thích & đồng tình với CS Văn Mai Hương " Các con thích dòng nhạc nào thì cứ đeo đuổi để thỏa chí đam mê . Chứ không nhất thiết phải thế này thế kia "- khi Á quân Idol năm nào nhắn nhủ với " nhí " Hồ Văn Cường. Cả Tóc Tiên & Isaac đều chỉ ra cái hạn chế của Hồ Văn Cường ( hát Sa mưa giông - NS Bắc Sơn ) lấy hơi còn yếu & hay bị hụt hơi. Tôi rất tâm đắc chia sẻ của 03 GK khi nói thêm " Cô, chú mong sẽ tiến bộ, hát hay hơn để khán giả thương là bằng khả năng chứ không phải do hoàn cảnh khó khăn ". THẬT CHÍ LÝ. Ấn tượng nhất vè những lời nhận xét trong các show qua. ** Riêng phần thi của các chấu hầu như đều nhau, có tiến bộ. Nhát là thí sinh Thiên Tùng. *** Song, cũng cần " bỏ nhỏ " Soái Ca Isaac nên kiểm soát lời nhận xét . Khi hưng phấn quá với diện mạo mới của Thiên Tùng " Máu chú lên tới não ". Trước sóng Truyền hình quốc gia, không nên lắm. Và, cảm ơn ban nhạc Long Black chơi rất : ăn ý " làm đẩy các tiết mục như hay hơn. Mến nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.