Câu chuyện khởi nghiệp với nhạc sĩ Trần Tiến

0 Thanh Niên
Tác giả của những Giấc mơ Chapi, Mặt trời bé con, Ngẫu hứng sông Hồng, Sắc màu… sẽ có buổi gặp gỡ khán giả trong chương trình Đối thoại trẻ về chủ đề khởi nghiệp, diễn ra vào 9 giờ ngày 23.9 tại Cà phê thứ bảy trẻ (264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM).
 /// Ảnh: A.M - Ảnh: A.M
Ảnh: A.M
Trước ngưỡng cửa cuộc đời, hẳn sẽ có không ít người trẻ rơi vào tình trạng bối rối, hoang mang với những câu hỏi: Mình nên bắt đầu sự nghiệp từ đâu? Làm cách nào để giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, vượt qua những khó khăn, thách thức hay tận dụng được những yếu tố thuận lợi trong hành trình đi đến ước mơ? Làm cách nào để có thể sống một cuộc đời ý nghĩa?... Chương trình sẽ là dịp để những người quan tâm nói chung, đặc biệt là nghệ sĩ trẻ, giao lưu, đối thoại cùng nhạc sĩ Trần Tiến (ảnh), một “nhạc sĩ du ca” đã trải qua thời trẻ sống lang thang trong những ngõ nhỏ Hà Nội, rồi làm hậu đài cho đoàn ca múa… như ông từng kể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.