Công bố cuộc thi Ms & Mr International Business 2020 tại Pháp

0
Bà Trần Huyền Nhung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms & Mr International Business 2020 chính thức công bố chung kết vào ngày 26.4.2020 tại nhà hát Le Vésinet- Pháp.
Được biết, chọn nhà hát Le Vésinet là mong muốn của bà Trần Huyền Nhung từ lâu. Vì Le Vésinet là địa điểm bình yên, trong lành và tập trung những người trí thức, người giàu của Pháp sinh sống.
Chương trình nghệ thuật đầy màu sắc diễn ra tại nhà hát Le Vésinet

Chương trình nghệ thuật đầy màu sắc diễn ra tại nhà hát Le Vésinet

Lịch trình của cuộc thi đi 3 nước: Đức - Bỉ - Pháp vừa là chuyến du lịch cho các doanh nhân, vừa là quá trình giao lưu giữa các doanh nhân để tạo đà phát triển tốt trên con đường kinh doanh của họ.
Hiện nay có rất nhiều sân chơi nhan sắc cho các doanh nhân, nhưng NhungTran Media Group được đánh giá cao về cách tổ chức chuyên nghiệp, về sự đầu tư có tâm và có tầm. MS & MR International Business 2020 thu hút đông đảo thí sinh tham gia, thu hút rất nhiều người quan tâm và dành tình cảm tốt đẹp.
MC Thanh Bạch - bà Trần Huyền Nhung

MC Thanh Bạch - bà Trần Huyền Nhung

Ms & Mr International Business 2020 với sự đồng hành của những ngôi sao danh tiếng bậc nhất trong làng giải trí: Nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Hương Lan, nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, ca sĩ Thanh Thanh Paris.
Đạo diễn Lê Việt - tổng đạo diễn Ms & Mr International Business 2020

Đạo diễn Lê Việt - tổng đạo diễn Ms & Mr International Business 2020

Chủ tịch hội đồng ban giám khảo uy tín: Phó giáo sư - tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn. Nhà báo Nguyễn Công Khế - chủ tịch hội đồng cố vấn cuộc thi MS & MR International Business 2020. Thành viên ban giám khảo quyền lực: Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam Vương toàn cầu Bảo Toàn, Hoa hậu ảnh doanh nhân quốc tế Hoàng Lan, Á hậu Vân Thanh....
PGS-TS Huỳnh Văn Sơn - Chủ tịch hội đồng ban giám khảo

PGS-TS Huỳnh Văn Sơn - Chủ tịch hội đồng ban giám khảo

Chương trình được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Lê Việt, đạo diễn catwalk - Á hậu siêu mẫu H’ăng Niê, cùng với sự đồng hành nhà thiết kế nổi tiếng Tuấn Hải.
Đây là một đêm đại nhạc hội, là chương trình nghệ thuật đầy màu sắc được diễn ra tại nhà hát lớn của Le Vésinet- Paris.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo sư Hồ Thụy Trang biểu diễn đàn tranh trước bạn bè quốc tế /// Ảnh: Phạm Tử Trước

Chơi nhạc cổ điển bằng đàn tranh

Khác với những loại nhạc cụ khác xuất hiện trên mạng trong mùa dịch Covid-19, tiếng đàn tranh réo rắt của Giáo sư Hồ Thụy Trang từ Pháp - một trong những “tâm dịch” của thế giới, đã mang đến ý nghĩa rất đặc biệt.
 /// Ảnh: Q.Trân

Huyền thoại 'Pelé - Cuộc đời và thời đại'

Pelé - Cuộc đời và thời đại (tác giả Harry Harris, Nguyễn Dương Hiếu và Lê Anh Tú dịch, NXB Trẻ ấn hành tháng 4.2020 - ảnh) là tác phẩm giúp người hâm mộ được tiếp cận gần như toàn bộ chân dung cuộc đời và sự nghiệp của 'ông vua' bóng đá.