Cha con ảo thuật gia miền Tây đăng quang 'Kỳ tài lộ diện 2017 '

0 Thanh Niên Online
Đưa cả vợ và con tham gia vào màn phóng dao nguy hiểm và màn ảo thuật biến ra chiếc máy bay trên sân khấu, ảo thuật gia Đang Văn Hoàng Khang đã trở thành Quán quân Kỳ tài lộ diện 2017.
Ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và con gái trong màn ảo thuật biến ra chiếc máy bay trên sân khấu trong tích tắc Ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và con gái trong màn ảo thuật biến ra chiếc máy bay trên sân khấu trong tích tắc
Ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và con gái trong màn ảo thuật biến ra chiếc máy bay trên sân khấu trong tích tắc
Trong đêm chung kết phát sóng trực tiếp trên truyền hình vào tối 8.12, khán giả được xem một chương trình về xiếc - ảo thuật với hiệu ứng khói lửa, pháo sáng cùng những màn trình diễn thót tim như phóng dao, phun lửa, đu dây từ mái sân khấu xuống… Các tiết mục đều phải qua kiểm duyệt nhiều lần để tránh sai sót khi lên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, điều đó cũng không mất đi sự kịch tính trong các màn biểu diễn.
Ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang đã khiến khán giả phải thót tim khi đưa vợ đứng trên tấm bia xoay liên tục 360 độ để anh biểu diễn phóng dao. Đây cũng là màn biểu diễn mà anh vừa xác lập Kỷ lục Việt Nam vào tháng 6.2017 và lần đầu tiên biểu diễn trên truyền hình trực tiếp. 
Cũng là lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến một màn ảo thuật vô tiền khoáng hậu khi ảo thuật gia U50 đến từ miền Tây cùng con gái "hô biến" ra cả một chiếc máy bay cỡ lớn trên sân khấu trước cả ngàn cặp mắt sững sờ và thán phục của khán giả tại trường quay. Cả hai đã giành được điểm tuyệt đối từ giám khảo Kao Long, Vân Sơn và Kiều Oanh để xuất sắc giành giải Quán quân chương trình Kỳ tài lộ diện 2017, với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.
Cha con ảo thuật gia miền Tây đăng quang 'Kỳ tài lộ diện 2017 ' - ảnh 1
Màn phóng dao thót tim khán giả
Danh hiệu Á quân thuộc về nghệ sĩ xiếc Bá Đức với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng. Anh mang đến tiết mục xiếc uốn dẻo, nhào lộn, tung hứng, thăng bằng... được dàn dựng thành câu chuyện như chính cuộc đời mình, từ một cậu bé nghèo, ước mơ trở thành nghệ sĩ xiếc và khép lại bằng màn đu dây bất ngờ.
Đồng giải ba thuộc là hai ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy với màn tráo đồ khéo léo và Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý) với tiết mục ảo thuật với gậy, banh, vòng... Mỗi giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.
Cha con ảo thuật gia miền Tây đăng quang 'Kỳ tài lộ diện 2017 ' - ảnh 2
Nghệ sĩ xiếc Bá Đức giành giải Á quân
Cha con ảo thuật gia miền Tây đăng quang 'Kỳ tài lộ diện 2017 ' - ảnh 3
Ảo thuật gia Ricky Nguyễn
Cha con ảo thuật gia miền Tây đăng quang 'Kỳ tài lộ diện 2017 ' - ảnh 4
Ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy với màn tráo đồ khéo léo khiến Kiều Oanh ngỡ ngàng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Tài chánh Pháp Sadi Carnot (về sau làm Tổng thống) /// DELPHIPAGES.LIVE

Kho báu triều Nguyễn ở kinh đô Paris

Tháng 7.1886, phân nửa kho báu triều Nguyễn được chuyển từ Huế vào Sài Gòn, rồi từ đây được đưa xuống tàu đi Marseille và chuyển tới Paris (Pháp).