Chấm dứt 'Tôi là người chiến thắng' phiên bản Việt

0 Thanh Niên
Ban tổ chức chương trình thi hát The Winner is - Tôi là người chiến thắng (mua bản quyền từ Hà Lan) là Đài truyền hình TP.HCM và Đông Tây
Bảo Quân (thứ hai từ phải sang) trong niềm vui chiến thắng - Ảnh: Đông Tây Bảo Quân (thứ hai từ phải sang) trong niềm vui chiến thắng - Ảnh: Đông Tây
Bảo Quân (thứ hai từ phải sang) trong niềm vui chiến thắng - Ảnh: Đông Tây
Promotion vừa cho biết: mùa thi năm thứ ba 2015 sẽ là mùa thi cuối cùng của chương trình được thực hiện tại VN do khó khăn về kinh phí.
Như vậy, Bảo Quân, chàng rocker 23 tuổi đến từ Đà Nẵng, người đã giành chiến thắng trong đêm chung kết Tôi là người chiến thắng tối 27.9 tại TP.HCM cũng là quán quân cuối cùng của Tôi là người chiến thắng phiên bản Việt.
Hành trình đi đến đỉnh vinh quang của Quân không bằng phẳng khi anh là một trong những thí sinh bị loại ngay từ vòng bảng Ca sĩ mới, phải tiếp tục với vòng tái đấu. Vốn sở hữu một chất giọng trầm, khàn khá lạ cùng gu âm nhạc kén người nghe, Bảo Quân phải nỗ lực nhiều hơn những thí sinh khác để vừa có thể chiếm được tình cảm của giám khảo, vừa giữ nguyên bản sắc của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm