Chàng lãng tử du hành 5 châu

0 Thanh Niên
Từng mở một tiệm chụp ảnh tại nhà khá ăn khách ở TP.HCM, nhưng Trung Nghĩa (ảnh) đã từ bỏ tất cả để thỏa niềm đam mê đi khắp châu lục.
Chàng lãng tử du hành 5 châuẢnh: H.Khoa
Hầu như tại những điểm nóng và những trận bóng đá lớn nhất hành tinh đều thấy anh, đến nỗi có người còn gọi anh là “chàng lãng tử du hành 5 châu”. Nhờ đi nhiều viết khỏe mà Trung Nghĩa đã hoàn thành tập phóng sự quốc tế Từ Bàn Môn Điếm đến Chernobyl, là những câu chuyện thực tế nóng bỏng được anh ghi lại ở những quốc gia đã hoặc đang xảy ra xung đột vũ trang, khủng bố, thảm họa. “Nhiều khi bạn cảm nhận rằng những chuyến đi khám phá ra điều mới lạ té ra không phải ở nơi nào xa xôi mà chính là khám phá trong lòng mình”, Trung Nghĩa tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).