Charlize Theron được nhắm cho vai Angelina Jolie đã bỏ qua

0 Thanh Niên Online
Các nhà sản xuất muốn Charlize Theron thay Angelina Jolie vào vai nghi phạm trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám của Agatha Christie.
Charlize Theron được cho là ngôi sao thích hợp với vai Harriet Hubbard trong 'Murder on the Orient Express' /// Ảnh chụp từ phim 'The Huntsman: Winter’s War' Charlize Theron được cho là ngôi sao thích hợp với vai Harriet Hubbard trong 'Murder on the Orient Express' - Ảnh chụp từ phim 'The Huntsman: Winter’s War'
Charlize Theron được cho là ngôi sao thích hợp với vai Harriet Hubbard trong 'Murder on the Orient Express'
Ảnh chụp từ phim 'The Huntsman: Winter’s War'
Murder on the Orient Express (Tạm dịch: Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông) của nữ tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Agatha Christie xuất bản lần đầu năm 1934. Murder on the Orient Express xoay quanh nhân vật thám tử Hercule Poirot với nỗ lực giải quyết vụ án mạng, tìm ra hung thủ trong số hành khách trên chuyến tàu. Tiểu thuyết đã được đưa lên màn bạc năm 1974, đạo diễn bởi Sidney Lumet.
Theo Hollywood Reporter hồi tháng 6 năm nay, đạo diễn kiêm diễn viên Kenneth Branagh (từng tham gia dự án Thor, Cinderella) quyết định làm lại Murder on the Orient Express. Kenneth Branagh cũng nhận sẽ vào vai thám tử lừng danh Hercule Poirot.
Khi đó, nhiều nguồn tin tiết lộ Angelina Jolie gần như chắc chắn sẽ vào vai bà Harriet Hubbard, nghi phạm trong Murder on the Orient Express. Nữ diễn viên Maleficent chưa chính thức ký hợp đồng nhưng đã đàm phán và thương lượng để góp mặt trong dự án.
Tuy nhiên mới đây Variety đưa tin Angelina Jolie đã bỏ qua vai diễn này và đoàn phim đang tìm kiếm gương mặt khác thay thế. Ngôi sao Charlize Theron được cho là sự lựa chọn tối ưu. Từng thể hiện tài năng diễn xuất qua Mad Max: Fury Road The Huntsman: Winter’s War, Charlize Theron có khả năng hoàn thành xuất sắc hình tượng nhân vật Harriet Hubbard.
Được biết, Kenneth Branagh sẽ sản xuất phim cùng Ridley Scott, Simon Kinberg và Mark Gordon. James Prichard, chủ tịch Agatha Christie Ltd., chắt của nữ hoàng trinh thám và Hilary Strong, CEO công ty Agatha Christie Ltd. cũng điều hành dự án. Michael Green (tham gia Blade Runner 2, Wolverine 3, Alien: Covenant) chịu trách nhiệm chuyển thể kịch bản dựa trên tiểu thuyết gốc.
Murder on the Orient Express năm 1974 có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Albert Finney (vai Hercule Poirot), Lauren Bacall, Ingrid Bergman, Jacqueline Bisset, Colin Blakely, Sean Connery, John Gielgud, Anthony Perkins, Vanessa Redgrave và Michael York. Phim thành công khi giành 6 đề cử Oscar và đạt doanh thu 35 triệu USD.
Ê-kíp bản mới hy vọng sẽ giành được sự ghi nhận từ giới chuyên môn và khán giả không kém tiền nhiệm. Murder on the Orient Express của hãng Fox do Kenneth Branagh chỉ đạo dự kiến sẽ ra mắt ngày 22.11.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.