Châu Khải Phong bị yêu cầu gỡ hit 15 triệu view

5 Thanh Niên Online
Mới đây, Châu Khải Phong bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi ca khúc Nếu ta ngược lối bị yêu cầu gỡ khỏi các trang nghe nhạc khác nhau. 
Châu Khải Phong không hài lòng trước việc các fan của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu anh gỡ MV khỏi YouTube /// Ảnh: FBNV Châu Khải Phong không hài lòng trước việc các fan của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu anh gỡ MV khỏi YouTube - Ảnh: FBNV
Châu Khải Phong không hài lòng trước việc các fan của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu anh gỡ MV khỏi YouTube
Ảnh: FBNV
Cụ thể, anh viết: "Mấy bạn thấy mình vô lý không. Khi chưa mua ca khúc này thì nhắn tin bảo mua cho bằng được. Khi tôi mua và làm sản phẩm tử tế thì lại yêu cầu gỡ xuống. Cả mấy trăm triệu đồng tôi bỏ vào đó, nguyên một ê-kíp cả tháng trời làm sản phẩm này. Chưa nói hay hay dở hơn nhưng bớt vô lý lại đi. Huy là tên tuổi mới còn tôi ca sĩ hát 10 năm trời thì lượng fan khác nhau, người này nhiều lượt xem hơn là bình thường, gỡ là gỡ thế nào?".
Châu Khải Phong bày tỏ thái độ không hài lòng khi nhận hàng trăm tin nhắn từ fan nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ Nếu ta ngược lối. Lý do được họ đưa ra là vì bản thu âm và MV của giọng ca gốc Nghệ An quá khác xa so với tinh thần của bản gốc. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng mặc dù đầu tư kỹ lưỡng nhưng MV của nam ca sĩ không hay bằng bản audio được Tùng Huy ra mắt trước đó.
Châu Khải Phong bị yêu cầu gỡ hit 15 triệu view - ảnh 1
Dòng trạng thái bức xúc của Châu Khải Phong
Ảnh: Chụp màn hình
"Hát không có gì quá mới, vẫn đúng chất cũ bao lâu nay. Trước đây ấn tượng với cách hát của Đinh Tùng Huy. Nay cứ ngờ ngờ vì Châu Khải Phong hát rồi làm MV. Vui lòng gỡ ngay ca khúc và MV này để bài hát về đúng chất ban đầu. Còn không tôi sẽ không bao giờ nghe nhạc của anh lần nữa”, một tài khoản bình luận.
Dòng trạng thái của giọng ca Ngắm hoa lệ rơi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người hâm mộ lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ và cho rằng fan của Đinh Tùng Huy đang quá bất công với anh.
Về phía nhạc sĩ, Đinh Tùng Huy khẳng định không muốn gây hiềm khích với Châu Khải Phong. Tác giả Nếu ta ngược lối cho rằng MV của Châu Khải Phong được nhiều view hơn là tín hiệu đáng mừng và phủ nhận chuyện đòi gỡ bỏ ca khúc trên YouTube. 

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
thach kien luan

thach kien luan

đọc bài này xong coi và nghe liền bài Nếu ta ngược lối. Thật sự mà nói Châu Khải Phong hát sắc bén hơn nhưng Đinh Tùng Huy có vẻ hát nhập tâm hơn chính vì thế mà nó não nề..
Phạm duy doanh

Phạm duy doanh

Gì thì gì anh phong đã mua lại bản quyền rồi.không phải kiêu vi phạm hay gì cả.người ta mua về làm sản phẩm đầu tư cả trăm triệu chứ ít ỏi gì đâu.mua về dựng sản phẩm cho các bạn nghe.nghe được thì nghe không được thì góp ý.chứ không phải kiểu gay gắt vậy.Anh phong đã cống hiến cố gắng làm những gì để chiều theo ý các bạn rồi
Nguyễn Ngọc Phú

Nguyễn Ngọc Phú

Cái điều này e cũng nghĩ đến khi e nghe bản của huy trước của anh nhưng mà a làm đúng thì mình luôn đúng đây là phú lấy tư cách phan cứng của a phong nhưng k thiên về ai cả lấy với cái nhìn trung gian
Nguyễn Hoàng Khiêm

Nguyễn Hoàng Khiêm

Thật . Châu Khải Phong hát hay hơn đinh Tùng huy rất nhiều . Bài hát mình mua mình làm thì mắc gì phải gỡ .
Lê thoại

Lê thoại

Chiêu PR này xưa rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.