Châu Khải Phong: ‘Thà độc thân còn hơn làm người thứ ba’

0 Thanh Niên Online
Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi có những chia sẻ về quan điểm người thứ ba vào đúng thời điểm sản phẩm âm nhạc mới đạt thành tích ấn tượng trên YouTube.
Châu Khải Phong bày tỏ quan điểm không đồng tình về việc người thứ ba /// Ảnh: NVCC Châu Khải Phong bày tỏ quan điểm không đồng tình về việc người thứ ba - Ảnh: NVCC
Châu Khải Phong bày tỏ quan điểm không đồng tình về việc người thứ ba
Ảnh: NVCC
Mới đây, Châu Khải Phong bày tỏ sự bất ngờ khi ca khúc Đến sau một người hút 1 triệu lượt xem sau 24 tiếng phát hành trên YouTube. Đến sau một người là câu chuyện tình đầy ngang trái của một chàng trai dù yêu thương người con gái nhưng vì đến sau và không muốn làm người thứ ba nên đành chấp nhận nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người khác. Những dằn vặt, đau đớn của người con trai được thể hiện thông qua ca từ đầy cảm xúc khi anh tự ước được một lần ôm chặt cô gái để giải tỏa nỗi lòng bấy lâu.
Chia sẻ về ca khúc mới, Châu Khải Phong cho biết anh thực sự đồng cảm với người con trai trong bài hát bởi bản thân nam ca sĩ cũng từng là người đến sau trong chuyện tình cảm và phải chấp nhận đau thương. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1986 bày tỏ quan điểm phản đối việc trở thành người thứ ba. Với Châu Khải Phong, tình yêu phải là lúc hai người không thuộc về ai và tự nguyện đến với nhau vì tình cảm thật lòng. "Việc làm người thứ ba chẳng khác nào chúng ta đang tự làm đau chính mình. Kể cả khi có được tình yêu của đối phương đi nữa, thì hạnh phúc ấy cũng không trọn vẹn và nhuốm màu nước mắt của một người khác. Bởi thế, thà độc thân còn hơn làm người thứ ba", anh nói.
Nói về việc liên tục phát hành sản phẩm âm nhạc mới thời gian gần đây, Châu Khải Phong cho biết anh không có ý định vội vàng tìm ca khúc hit để soán ngôi Ngắm hoa lệ rơi. Song là một ca sĩ thị trường, giọng ca xứ Nghệ nhận định đặc thù của khán giả Việt là thích sự mới mẻ, thay vì hát đi hát lại những ca khúc cũ. Bởi thế, anh tự đặt mục tiêu cho mình ra ít nhất một ca khúc mới trong một tháng để đáp ứng tính chất khắc nghiệt của thị trường âm nhạc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm