Chí Tài thú nhận bản thân 'lo lắc', không dám nhận xét nữ thí sinh

0 Thanh Niên Online
Nguyên Khang tiết lộ thính giác, thị giác của Chí Tài được 'đánh thức' khi gặp phụ nữ đẹp trên sân khấu. Nam MC còn tố danh hài điệu hẳn và liên tục lắc lư khi các cô gái trình diễn.
Chí Tài luôn bị trêu chọc 'trọng sắc' khi ngồi ghế nóng Chí Tài luôn bị trêu chọc 'trọng sắc' khi ngồi ghế nóng
Chí Tài luôn bị trêu chọc 'trọng sắc' khi ngồi ghế nóng
Trong tập 2 vòng tuyển chọn chương trình Người hát tình ca mùa 3, MC Nguyên Khang liên tục 'tố' Chí Tài điệu và dành cho các thí sinh nữ sự chú ý đặc biệt. Khởi đầu tại phần hát nối đầu tiên khi danh hài thú nhận mình choáng ngợp bởi màu sắc và gương mặt xinh đẹp của các thí sinh, nam MC liền giải thích: “Nguyên Khang xin bổ sung một chút là vì anh Tài bị viễn thị nên ngồi kế bên Văn Mai Hương không nhìn rõ Văn Mai Hương, nhưng mấy thí sinh ở xa là rõ mồn một luôn”.
Kế tiếp tại phần hát nối thứ hai, nam MC tiếp tục “trêu” danh hài vì anh dành lời khen đặc biệt đến nữ thí sinh hát bè. Theo Nguyên Khang danh hài rất tinh tế, không những nhìn rõ mà còn phân biệt được người hát bè và không bè: “Cả thính giác lẫn thị giác của anh đều tốt cho vòng này. Đúng là chỉ cần những bông hoa khoe sắc thì mọi giác quan của anh Tài đều được đánh thức. Chúc mừng anh”. Trước sự lém lỉnh của Nguyên Khang, Chí Tài cười sảng khoái: “Cám ơn Khang, Khang hay lắm”.
Chí Tài thú nhận bản thân 'lo lắc', không dám nhận xét nữ thí sinh - ảnh 1
Ở tập 2, 8 giọng nữ trên sân khấu cùng tranh giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng
Chí Tài thú nhận bản thân 'lo lắc', không dám nhận xét nữ thí sinh - ảnh 2
 Quán quân Sao Mai 2017 là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong tất cả các phần thi và giành giải nhất tuần
Đến phần hát nối cuối cùng các thí sinh nữ cùng thể hiện ca khúc Bức họa đồng quê. Phần trình diễn kết thúc, Chí Tài là vị giám khảo đầu tiên bị Nguyên Khang “réo tên”: “Nghệ sĩ Chí Tài anh đã lắc lư nhẹ xong vỗ tay có vẻ như anh muốn gia nhập hội thôn nữ này để cấy lúa nhân vụ mùa và chúng ta cũng có thể thấy Văn Mai Hương cũng lắc nhẹ”.
Trước nhận định của nam MC, Chí Tài vội thanh minh mình và Văn Mai Hương lắc mạnh chứ không lắc nhẹ. Danh hài tiết lộ thêm vì mình lo lắc quá nên không để ý gì hết nên nhường phần nhận xét cho hai giám khảo còn lại Văn Mai Hương và Đức Huy.
Từ 8 thí sinh, Minh Thu, Mỹ Lam, Đam San và Ngọc My xuất sắc giành chiếc vé vào vòng tiếp theo. Trong đó quán quân Sao Mai 2017 Sèn Hoàng Mỹ Lam là thí sinh được đánh giá cao trong tất cả các phần thi, giành giải nhất tuần với 29,5 điểm. Đây là chiến thắng thuyết phục của Mỹ Lam khi thử sức với bolero.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.