Chìm đắm trong tình yêu, Taylor Swift vẫn thu nhập vượt mặt đồng nghiệp

0 Thanh Niên Online
Taylor Swift đứng đầu danh sách 100 nghệ sĩ có thu nhập cao nhất 2016 của Forbes với 170 triệu USD, bỏ xa các nghệ sĩ khác như Adele, Rihanna, Katy Perry hay thậm chí là bạn trai cũ Calvin Harris.
Thu nhập của nữ ca sĩ nhạc pop tăng 80 triệu USD so với năm ngoái Thu nhập của nữ ca sĩ nhạc pop tăng 80 triệu USD so với năm ngoái
Thu nhập của nữ ca sĩ nhạc pop tăng 80 triệu USD so với năm ngoái
Nếu như năm ngoái, Taylor Swift để vuột mất ngôi đầu trong danh sách những nữ ca sĩ có thu nhập cao nhất 2015 về tay Katy Perry thì năm nay, cô đã vượt xa đối thủ “không đội trời chung” với con số khá cách biệt: 170 triệu USD và 41 triệu USD.
Phần lớn thu nhập của Taylor Swift đến từ năm tour diễn 1989 thu về 200 triệu USD, phá vỡ kỷ lục lưu diễn Bắc Mỹ của Rolling Stones.
Phần lớn thu nhập của Taylor Swift đến từ tour diễn 1989 thu về 200 triệu USD, phá vỡ kỷ lục lưu diễn Bắc Mỹ của Rolling Stones.

Không ai nghi ngờ khả năng kiếm tiền “ác liệt” của “công chúa tóc vàng” Taylor Swift nhưng khi một con số cụ thể được đưa ra thì vẫn khiến không ít fan phải choáng váng với 170 triệu USD, tương đương 5 USD chảy vào túi mỗi giây. Giọng ca Bad Blood đã có một năm vô cùng thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình với tour diễn vòng quanh thế giới 1989, các ca khúc hit lừng lẫy và cả những hợp đồng quảng cáo đắt giá, dù đường tình vẫn sôi động với hai nghệ sĩ đình đám Calvin Harris (tháng 2.2015 - 5.2016) và Tom Hiddleston (từ tháng 6 đến nay).
Tháng 7.2016 cũng đánh dấu cột mốc 10 năm cô gái trẻ Taylor Swift có mặt trong bảng xếp hạng nổi danh Billboard Hot 100 với ca khúc Tim McGraw. Từ đó tới nay, Taylor có tổng cộng 69 ca khúc làm được điều này, trong đó có album Speak Now là một trong hai album duy nhất của thế giới có toàn bộ các bài hát đều lên bảng xếp hạng Billboard.
Ngoài chuyến lưu diễn, các ca sĩ phải cảm ơn các thương hiệu đổ tiền vào tài khoản của mình, bao gồm Diet Coke, Keds, Apple…
Ngoài chuyến lưu diễn, nữ ca sĩ phải cảm ơn các thương hiệu đổ tiền vào tài khoản của mình, bao gồm Diet Coke, Keds, Apple…

Thu nhập mà Forbes đưa ra giúp Taylor Swift bỏ xa người về nhì là nhóm One Direction với 110 triệu USD. Một vài cái tên nổi bật trong danh sách này còn có Adele 80,5 triệu USD (xếp thứ 9), Madonna 76,5 triệu USD (xếp thứ 12), Rihanna 75 triệu USD (xếp thứ 13), Calvin Harris 63 triệu USD (xếp thứ 21), Katy Perry 41 triệu USD (xếp thứ 63)....

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm