'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' phát hành tại Hàn Quốc

0
Tác phẩm Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh vừa được NXB Dasanbooks phát hành tại Hàn Quốc. Bản dịch tiếng Hàn do dịch giả Jeong Hae Yeong thực hiện.

Ông Jeong tốt nghiệp cao học chuyên ngành dịch thuật tại Đại học Ehwa và đã dịch nhiều tác phẩm nổi tiếng sang tiếng Hàn. Trong phần giới thiệu, NXB Dasanbooks nhận định về Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ: “Cuốn sách này tặng cho người lớn những ký ức ấm áp của tuổi thơ và tặng cho trẻ em niềm vui được xem những dòng nhật ký thú vị của người bạn cùng tuổi mình”.

Trước đây, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ từng được tiến sĩ Montira Rato dịch sang tiếng Thái Lan và được NXB Nanmeebooks xuất bản năm 2010. Tại Việt Nam, ước tính đến nay tác phẩm này đã phát hành được khoảng 200.000 bản và luôn nằm trong danh sách best-seller hằng năm kể từ khi ra mắt năm 2008.

 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' phát hành tại Hàn Quốc - ảnh 1

Lan Chi

>> Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ ra bản tiếng Thái
>> Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" được đề cử giải thưởng văn học ASEAN
>> Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" (*)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diên viên Thương Tín /// Ảnh: Tư liệu

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín hiện bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. Sau một thời gian chưa liên lạc được, đến trưa nay, vợ của diễn viên đã đến bệnh viện chăm sóc ông.