'Chú hề ma quái 2' sẽ ra mắt vào năm 2019

0 Thanh Niên Online
Chú hề nhảy múa Pennywise sẽ trở lại màn ảnh rộng 'dọa chết' khán giả và tiếp tục ‘ám’ nhóm Losers' Club của 27 năm sau vào tháng 9.2019.
 
New Line và Warner Bros. nhanh chóng lên kế hoạch sản xuất 'It' phần 2 sau khi phần 1 đạt doanh thu khủng /// Ảnh: Warner Bros. New Line và Warner Bros. nhanh chóng lên kế hoạch sản xuất 'It' phần 2 sau khi phần 1 đạt doanh thu khủng - Ảnh: Warner Bros.
New Line và Warner Bros. nhanh chóng lên kế hoạch sản xuất 'It' phần 2 sau khi phần 1 đạt doanh thu khủng
Ảnh: Warner Bros.
New Line và Warner Bros. vừa công bố It (Chú hề ma quái) phần 2 sẽ được phát hành vào ngày 6.9.2019. Trang IGN cũng đã xác nhận phần tiếp theo của bộ phim kinh dị đang nắm giữ nhiều kỷ lục phòng vé, do Andres Muschietti đạo diễn, sẽ được chiếu tại cả rạp thường và rạp IMAX.
Tôn trọng cấu trúc cuốn tiểu thuyết gốc của Stephen King, Chú hề ma quái phần tiếp theo sẽ chọn mốc thời gian là 27 năm sau khi các sự kiện đáng sợ diễn ra ở phần đầu. Tình tiết vẫn sẽ tập trung vào các nhân vật trung tâm là nhóm Losers' Club. It 2 vừa bao gồm các thành viên Losers' Club khi đã trưởng thành, vừa có nhiều phân đoạn hồi tưởng thời thơ ấu nên khán giả vẫn sẽ gặp lại các diễn viên nhí quen mặt ở It.
Diễn viên người Thụy Điển Bill Skarsgard (thủ vai chú hề nhảy múa Pennywise) tỏ ra phấn khích trước kế hoạch sản xuất It 2. Anh hy vọng với It 2, sẽ được cùng khán giả tiếp tục khám phá những khía cạnh "trừu tượng và siêu hình" hơn từng được miêu tả trong cuốn sách của Stephen King.
Đội ngũ sáng tạo Chú hề ma quái 2 sẽ có sự tham gia của những người đóng vai trò chính yếu ở phần 1 như đạo diễn Andy Muschietti và biên kịch Gary Dauberman (đang viết kịch bản It 2). Các nhà sản xuất Barbara Muschietti, Roy Lee, Dan Lin, Seth Grahame-Smith và David Katzenberg cũng dự kiến sẽ trở lại hoàn thành tác phẩm kinh dị.
Kể từ khi ra mắt hồi đầu tháng này, It chuyển thể từ cuốn sách của Stephen King đã phá vỡ nhiều kỷ lục. It cũng vừa đánh bật The Exorcist (1973), trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại (doanh thu chưa điều chỉnh theo tỉ lệ lạm phát). Thực tế, The Exorcist đã kiếm được 233 triệu USD ở Bắc Mỹ và 441,3 triệu USD trên toàn thế giới. Cho đến nay, It thu về 266,1 triệu USD tại thị trường trong nước và 478,1 triệu USD toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?