Chưa được cấp phép, Asia’s Got Talent vẫn lên sóng VTV

1 Thanh Niên Online

(TNO) Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đã gửi công văn tới Đài Truyền hình Việt Nam nói rõ không xem xét cấp giấy Chứng nhận đăng ký liên kết cho chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á - Asia’s Got Talent (do Công ty TNHH Bình Hạnh Đan liên kết thực hiện) vào ngày 18.3.

(TNO) Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đã gửi công văn tới Đài Truyền hình Việt Nam nói rõ không xem xét cấp Giấy chứng nhận đăng ký liên kết cho chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á - Asia’s Got Talent (do Công ty TNHH Bình Hạnh Đan liên kết thực hiện) vào ngày 18.3.

Tim-kiem-tai-nang-chau-A-van-phat-song
Lịch phát sóng VTV3 và VTV6 vẫn đưa thông tin phát sóng Tìm kiếm tài năng châu Á
- Ảnh: Chụp từ trang web vtv.vn

Trước đó, ngày 10.3, Bộ Thông tin - Truyền thông cũng gửi công văn tới Đài Truyền hình Việt Nam cho biết tạm dừng cấp Giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết cho các đối tác liên kết là Công ty TNHH Bình Hạnh Đan (BHD), Công ty TNHH Quảng cáo, Tư vấn và Tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa.

Mặc dù Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đã nhắc nhở phía VTV chỉ được phát sóng chương trình liên kết, khi được Bộ Thông tin - Truyền thông cấp giấy phép chứng nhận liên kết, song chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á vẫn tiếp tục được phát sóng trên VTV3 và VTV6, dù chưa được cấp phép.

Asia’s Got Talent là một trong những chương trình truyền hình thực tế có quy mô lớn nhất thế giới, có sự tham gia của hàng nghìn tài năng đến từ 15 quốc gia khắp châu Á. Bộ tứ quyền lực ngồi trên ghế giám khảo gồm nhà sản xuất âm nhạc từng giành 16 giải Grammy - David Foster, một thành viên của nhóm nhạc đình đám Spice Girl - Melanine C, ngôi sao nhạc rock, giọng ca nổi tiếng đến từ Indonesia - Aggun và cựu thành viên của nhóm nhạc F4 nổi tiếng - enness Wu (Ngô Kiến Hào).

BHD đã mua bản quyền sản xuất phiên bản Việt hóa và phát sóng tại Việt Nam chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á. Phiên bản này gồm 20 tập, bắt đầu phát sóng trên VTV từ ngày 15.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuycan

tuycan

Có lẽ VTV vượt quyền của Bộ TT&TT mất rồi, luật vua thua lệ làng sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.