Chuỗi Nam Jazz Night 'nam tiến'

0 Thanh Niên
Sau thành công của đêm Fusion Jazz Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội (16.8), nghệ sĩ piano Tuấn Nam (ảnh) và ê kíp sẽ đưa chuỗi Nam Jazz Night vào TP.HCM.
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Chương trình diễn ra tối 18.10 tại Nhà hát TP.HCM. Nếu đêm nhạc ở Hà Nội là cuộc chơi đánh dấu sự trở về “đúng nghĩa trái tim… jazz” của pianist Tuấn Nam bên cạnh nghệ sĩ Quyền Văn Minh - Quyền Thiện Đắc cùng các ca sĩ Tùng Dương, Hà Lê, Thủy Bùi thì đêm “nam tiến” là một sân chơi rộn ràng với ý nghĩa không khoảng cách. Việc quy tụ các giọng ca như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert ở TP.HCM không ngoài mong muốn tạo nên không gian âm nhạc thoáng đãng, linh hoạt, tung tẩy - một nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.
Trong vai trò Giám đốc âm nhạc của Fusion Jazz Concert, pianist Tuấn Nam hy vọng: “Sự táo bạo này sẽ mở đường để jazz chảy trong lòng các dòng nhạc khác, giúp khán giả đón nhận dễ dàng hơn. Họ sẽ thể hiện ca khúc vừa quen vừa lạ khi được khoác tấm áo mới mang tinh thần jazz”.
Về sự quyết liệt mang Nam Jazz Night vào TP.HCM, Giám đốc sản xuất của chuỗi chương trình Phạm Ngọc Quốc Cường chia sẻ: “Sau sự thành công của đêm nhạc ở Hà Nội, chúng tôi muốn chứng minh jazz không quá xa vời hay khó nghe mà vẫn len lỏi trong trái tim yêu nhạc của đại chúng, trong rất nhiều thể loại nhạc, trong các ca khúc mà họ vốn dĩ rất quen thuộc, thậm chí có thể hát theo”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.