Chương trình biểu diễn của thần đồng piano Tom Zalmanov

0
Vào lúc 20 giờ ngày 6.9.2008 tại Phòng hòa nhạc Nhạc viện TP.HCM (112 Nguyễn Du - Q.1) sẽ có chương trình biểu diễn của thần đồng piano Tom Zalmanov (người Israel). Chương trình do Nhạc viện TP.HCM cùng Đại sứ quán Israel phối hợp tổ chức.

Tom Zalmanov sinh năm 1999, chơi nhạc từ khi lên 5 tuổi và biểu diễn trước công chúng khi lên 6 tuổi. Tom đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc và đã đoạt nhiều giải thưởng: Giải nhì cuộc thi Pnina Zaltman dành cho thí sinh dưới 13 tuổi tại Israel (2006); Giải đặc biệt tại cuộc thi m nhạc quốc tế Rotary tại Moscow - Nga (2007); Giải nhì cuộc thi The next big thing trên truyền hình của Israel... Lên 7 tuổi, Tom nhận học bổng của Quỹ văn hóa Mỹ - Israel trong 2 năm 2006 - 2008 (học bổng chỉ dành cho những học sinh từ 12 tuổi trở lên, Tom là trường hợp ngoại lệ). Chương trình biểu diễn tại Việt Nam lần này là chuyến lưu diễn quốc tế thứ hai của em. Lần đầu tiên tại châu u vào tháng 1.2007. Trong tháng 8 và 9, Tom còn biểu diễn ở Bangkok - Thái Lan.

Tham gia trong chương trình còn có các nghệ sĩ Việt Nam: Vũ Thanh Hảo (cello), Nguyễn Quỳnh Mai Trang (piano), Nguyễn Trúc Thuyên (violin), Trần Thị Hoàng Yến (viola) và Dàn nhạc giao hưởng Nhạc viện TP.HCM với sự chỉ huy của Nhạc trưởng Đỗ Kiên Cường qua các tác phẩm của W.A Mozart, L.V.Beethoven, F.Schubert...

Dạ Ly

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm