'Cô bé Lọ Lem' tái diễn 2 đêm với 'hoàng tử' mới

0 Thanh Niên
Vũ kịch Cô bé Lọ Lem được sáng tác bởi nhà soạn nhạc người Nga Sergei Prokofiev, được trình diễn lần đầu tiên tại Nhà hát Bolshoi, Moscow, Nga vào năm 1945 và đến nay đã có hơn 1.500 phiên bản trên toàn thế giới.
 /// ẢNH: HBSO - ẢNH: HBSO
ẢNH: HBSO
 Đến với Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO), vở được biên đạo bởi Johanne Jakhelln Constant, người Na Uy; trợ lý biên đạo múa là nghệ sĩ Nguyễn Phúc Hùng.
6 năm kể từ ngày công diễn, Cô bé Lọ Lem của HBSO luôn được khán giả đón nhận trong mỗi dịp tái diễn. Nhân vật chính của vũ kịch qua 6 năm vẫn là Trần Hoàng Yến, tuy nhiên vai hoàng tử có nhiều sự thay đổi, và năm nay sẽ là biên đạo múa - nghệ sĩ Fukuda Hiroya (ảnh, phải) đến từ đoàn ballet của Nhà hát Vũ kịch quốc gia Nhật Bản. Vở sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 13, 14.4 tại Nhà hát TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…