'Cô bé Lọ Lem' tái diễn 2 đêm với 'hoàng tử' mới

0 Thanh Niên
Vũ kịch Cô bé Lọ Lem được sáng tác bởi nhà soạn nhạc người Nga Sergei Prokofiev, được trình diễn lần đầu tiên tại Nhà hát Bolshoi, Moscow, Nga vào năm 1945 và đến nay đã có hơn 1.500 phiên bản trên toàn thế giới.
 /// ẢNH: HBSO - ẢNH: HBSO
ẢNH: HBSO
 Đến với Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO), vở được biên đạo bởi Johanne Jakhelln Constant, người Na Uy; trợ lý biên đạo múa là nghệ sĩ Nguyễn Phúc Hùng.
6 năm kể từ ngày công diễn, Cô bé Lọ Lem của HBSO luôn được khán giả đón nhận trong mỗi dịp tái diễn. Nhân vật chính của vũ kịch qua 6 năm vẫn là Trần Hoàng Yến, tuy nhiên vai hoàng tử có nhiều sự thay đổi, và năm nay sẽ là biên đạo múa - nghệ sĩ Fukuda Hiroya (ảnh, phải) đến từ đoàn ballet của Nhà hát Vũ kịch quốc gia Nhật Bản. Vở sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 13, 14.4 tại Nhà hát TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.
Hà Anh Tuấn 'kéo' khán giả khắp nơi đến cùng anh trong 2 đêm The Veston concert ở Đà Lạt /// Ảnh: Đại Ngô

Giọng ca vàng nối kết tri âm

Những concert cháy vé, những live show đong đầy cảm xúc và dư vị, đó là thành công mà không nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm được sau 15, 20 năm ca hát như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm.